Hé lộ Top 22 thí sinh lọt vào vòng chung khảo “Hành trình Lột Xác 2019”

Vượt qua hơn 190.000 hồ sơ, 50 thí sinh Hành trình Lột Xác mùa 4 đã chính thức bước vào vòng Casting sơ khảo. Sau hơn 12 tiếng thăm khám và thảo luận căng thẳng, Ban giám khảo và Hội đồng chuyên môn đã chọn ra 22 thí sinh xứng đáng nhất đi tiếp vào vòng Casting đấu loại trực tiếp. 

50 thí sinh là 50 mảnh đời, 50 câu chuyện khác nhau. Có những thí sinh với số phận nghiệt ngã; những con người sống trong uẩn ức, cô đơn vì bị miệt thị ngoại hình suốt hàng chục năm; những gương mặt tài năng và những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo vì tinh thần lạc quan, vượt lên nghịch cảnh.

Chính vì thế, Ban tổ chức đã rất khó khăn khi phải đưa ra lựa chọn. “Nếu như có thể, chúng tôi rất muốn trao cơ hội cho tất cả 50 thí sinh. Nhưng có những trường hợp, chúng tôi buộc lòng phải từ chối vì trình độ y khoa hiện tại chưa thể thay đổi diện mạo cho các bạn”, Bác sĩ Annie – Đại diện Ban tổ chức, Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ khi công bố Top 22.

* Dị tật do bệnh lý (u xương, teo mỡ bẩm sinh,…) hay sẹo bỏng độ 3 đều là những tình trạng phức tạp mà y khoa thế giới vẫn chưa thể đưa ra giải pháp tối ưu.

Dưới đây là danh sách  22 thí sinh xứng đáng nhất được trao cơ hội để vào vòng chung khảo với thể lệ đấu 1-1 loại trực tiếp trong Hành trình Lột Xác 2019:

Hứa hẹn đây sẽ là một vòng thi gay cấn, nơi mà chỉ có những người thực sự xứng đáng mới có thể ở lại với chương trình, nơi không có sự mềm yếu, nơi mà các thí sinh phải cố gắng hết sức để đạt được tấm vé vàng đổi đời.

Liệu trong số 22 thí sinh này, đâu sẽ là những cái tên có cơ hội góp mặt tại nhà chung? Hãy cùng theo dõi và chờ đợi chung kết Hành trình Lột Xác 2019 tại website: https://hanhtrinhlotxac.vn/ và kênh youtube chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

 

BÀI DỰ THI KHÁC
1900.6466