Bùi Thị Yến
Quê quán: Xã Quảng Xuân huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình
0 Bình chọn
Bình chọn & chia sẻ để giúp thi sinh được PTTM miễn
phí và nhận giải thưởng lan tỏa
Em xin chào mọi người và các bác sĩ trong hàng trình lột xác mùa 7. Em tên là Yến, em đến từ Quảng Bình. Bản thân em hiện tại là một giáo viên mầm non, đến với chương trình em mong muốn được thay đổi bản thân để có thể trở thành một phiên bản tốt nhất của mình. Từ nhỏ em đã có ngoại hình chưa được ưa nhìn và thiếu tự tin trong cuộc sống vì em có khuyết điểm trên khuôn mặt đó là hàm hô. Thật sự với khiếm khuyết như vậy làm em rất mất tự tin khi giao tiếp cũng như là trong vệ sinh và sức khỏe.
Từ nhỏ ở những năm cuối cấp 1 e đã cảm thấy là hàm răng của mình có xu hướng nhô ra, môi trên xếch lên và càng lớn thì càng hỏi miệng không thể khép lại như người bình thường. Ý thức được từ nhỏ nhưng vì gia đình em ở nông thôn không thể có điều kiện lên thành phố niềng răng.
Khi e lớn lên e đi học đại học ở Huế em đã tìm hiểu và xin gia đình đi khám và tìm hiểu về niềng riêng, e nhớ lúc đó mẹ ở dưới quê đi vay thêm tiền và bắt xe vào Huế dẫn e đi đến bệnh viện trung ương Huế để khám nhưng bác sỹ từ chối niềng vì em hỏi do cả răng và cả xương hàm nên không thể niềng mà chỉ định phẫu thuật
Nhưng vì phẫu thuật chi phí cao quá nên e đành tạm thời từ bỏ ước mơ của mình.
Sau nhiều năm từ bỏ niềng răng vì ko niềng thì năm ngoái e có đi đến 1 nha khoa gần nhà khám và họ đã niềng cho e nhưng chỉ cải thiện được gần nào vì em hô do hàm nên hiện tại vẫn chưa giảm được tình trạng hô và lẹm cằm.
E đã biết và theo dõi chương trình và quyết định đăng kí tham gia chương trình.
Vì muốn trình bày ngắn gọn nên Vừa rồi là vào dòng tâm sự ngắn của e gửi đến chương trình. Em xin cảm ơn chương trình vì đã đọc hết những trải lòng của e.
Chúc ekip và đội ngũ của chương trình tái sinh nhan sắc mùa 7 luôn dồi dào sức khỏi để có thể giúp được nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn khao khát thay đổi. Chúc chương trình thành công tốt đẹp!