Hoàng Ku: “Stylist không chỉ cho người nổi tiếng, tôi muốn làm stylist cho người bình thường có ước mơ”

Là phù thủy biến hóa và định hình phong cách cho không ít sao Việt, Hoàng Ku gây bất ngờ với vai trò mới 2020, trở thành người định hướng phong cách cho loạt ca lột xác đáng kỳ vọng trong show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tất cả mọi người đều có thể đẹp hơn”

Trong tập 3 “Hành trình lột xác” mùa 4, stylist Hoàng Ku tiết lộ, anh đã biết đến chương trình từ lâu, nhưng lý do khiến anh quyết định đồng hành đó là anh luôn muốn mọi thứ trên cuộc sống này phải trở nên hoàn hảo hơn.

Stylist Hoàng Ku có màn “so tài” trong show thực tế thẩm mỹ

Anh chia sẻ: “Hoàng Ku đến với nghề cùng với một tâm tư là muốn tất cả mọi người đều có thể đẹp hơn. Nếu mọi người đã quen với Hoàng Ku với hình ảnh định hình phong cách cho người nổi tiếng, thì ngày hôm nay đến với chương trình, tôi nghĩ nhiệm vụ của mình không chỉ là giúp những người nổi tiếng “lột xác” nữa, mà cả những người bị rào cản ngoại hình, có ước mơ trở nên hoàn hảo hơn”.

Đồng hành trong quá trình định hình phong cách cho các thí sinh tham gia “Hành trình lột xác” mùa 4 vừa là thách thức, vừa là trải nghiệm hoàn toàn mới trong sự nghiệp stylist Hoàng Ku, song với cá tính phong cách fashionista đầy linh hoạt, Hoàng Ku hứa hẹn sẽ tạo ra những điều thú vị mới mẻ mang đến những thử thách gay cấn. Đồng thời, đảm nhận vai trò giám khảo, Hoàng Ku sẽ đưa ra sự lựa chọn công tâm để chọn ra thí sinh xứng đáng nhận giải thưởng.

Hoàng Ku cho rằng, ai cũng đều hướng đến cái đẹp và anh có mặt ở chương trình để giúp tất cả các bạn trẻ tự tin, dũng cảm bước ra sự rụt rè của bản thân. Trong suốt chương trình, khán giả sẽ liên tục “trầm trồ” trước những “bộ cánh” đầy sức hút của stylist, anh mong khi thí sinh nhìn vào mình sẽ thấy được niềm vui và niềm tin sau khi có ngoại hình mới, Hoàng Ku sẽ giúp các bạn có được phong cách phù hợp và tự tin nhất.

Hoàng Ku: Stylist không chỉ cho người nổi tiếng, tôi muốn làm stylist cho người bình thường có ước mơ - Ảnh 2.

Stylist Hoàng Ku – giám khảo, người đồng hành giúp các thí sinh hoàn thiện phong cách cá nhân, sẵn sàng tỏa sáng

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình, Hoàng Ku sẽ cùng đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lan Phương giúp các thí sinh trong show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ được định hình phong cách, hoàn thiện bản thân…

Muốn nhìn thấy thí sinh “bùng cháy” với đam mê, khát khao

Tập 3 sẽ là cuộc so tài của 2 thí sinh Phùng Văn Hiếu và Trần Minh Hoàng, hai thí sinh có niềm đam mê với nghệ thuật, muốn phát triển tài năng được lựa chọn ra từ hàng ngàn đơn đăng ký. Thí sinh Phùng Văn Hiếu cằm lẹm, hàm trên hơi hô, da mặt nhiều mụn và muốn theo con đường âm nhạc, còn Minh Hoàng với chiều cao lợi thế – 1m8, muốn trở thành dancer tỏa sáng trên sân khấu nhưng phần xương hàm mặt bị lệch méo, mũi thấp, mắt một mí…

Cả 2 thí sinh đều mong muốn sở hữu tấm vé vàng được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, tự tin chạm đến ước mơ.

Tuy nhiên, stylist Hoàng Ku đã khiến khán giả sốc khi nói: “Nếu để Hoàng trao quyết định cho một bạn, thì Hoàng sẽ không trao quyết định cho cả 2 bạn này (Phùng Văn Hiếu và Trần Minh Hoàng)”. Hoàng Ku lý giải, các thí sinh đến đây đang cố gắng thuyết phục ban giám khảo và khán giả bình chọn. Song cả 2 thí sinh chưa thể hiện rõ đam mê, khát khao với ước mơ. Hoàng Ku muốn trao cơ hội cho người hiên ngang bắt lấy. Do đó, anh đưa lời khuyên: “Nếu đi đến tận cùng “Hành trình lột xác” thì các thí sinh phải sẵn sàng trở thành người nghệ sĩ của công chúng và khát khao, đam mê phải “bùng cháy” lên mới được”.

Kết quả thí sinh Trần Minh Hoàng với những “tố chất” dancer đã thuyết phục được 82% số phiếu bình chọn từ ban giám khảo cùng khán giả trường quay để giành “tấm vé vàng” phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu.

Hoàng Ku: Stylist không chỉ cho người nổi tiếng, tôi muốn làm stylist cho người bình thường có ước mơ - Ảnh 3.

Trần Minh Hoàng – 19 tuổi – thí sinh đam mê vũ đạo, thí sinh tiếp theo nhận vé thẩm mỹ toàn diện miễn phí

Nhận xét về thí sinh Minh Hoàng, đạo diễn Lê Hoàng khiến khán giả ngỡ ngàng khi ví thí sinh như “mồi ngon” của các bác sĩ thẩm mỹ. Ông lý giải, Minh Hoàng sẽ khiến bác sĩ thẩm mỹ thích thú vì nắm chắc được kết quả thành công trong tay. Thí sinh này có ưu điểm “body chuẩn dancer”, kỹ năng nhảy điêu luyện, chỉ có một khiếm khuyết duy nhất chính là phần hàm bị lệch hẳn về một bên do di chứng tai nạn từ khi còn nhỏ, nếu có thể chỉnh lại phần cằm này thì Minh Hoàng sẽ là một ca thành công mỹ mãn với hội đồng thẩm mỹ Kangnam.

Mặc dù đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng ở ý kiến: “Minh Hoàng sẽ là một trong những trường hợp vô cùng “sáng giá” nếu được thực hiện phẫu thuật”, song bác sĩ Charlie Trần – giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam cũng đưa ra quan điểm chuyên môn rằng trường hợp phần hàm dưới bị lệch hẳn một bên gây ra mất cân đối cho khuôn mặt của Minh Hoàng thì xử lý thẩm mỹ không hề dễ dàng.

Hoàng Ku: Stylist không chỉ cho người nổi tiếng, tôi muốn làm stylist cho người bình thường có ước mơ - Ảnh 4.

Hành trình lột xác – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ với sự đồng hành của những nghệ sĩ nổi tiếng

Cụ thể, để đưa phần hàm trở về đúng vị trí, Minh Hoàng có thể đối mặt với việc cắt, gọt hàm v line, cắt ghép xương kết hợp đẩy trượt hàm… Bác sĩ Charlie Trần đánh giá, đây là một trong những ca được đánh giá khó thực hiện trong “Hành trình lột xác” mùa 4. Đón xem tập 4 “Hành trình lột xác” phát sóng 19h Chủ nhật 12/01/2010 trên kênh Today TV để chứng kiến các bác sĩ vượt qua thách thức của ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cho thí sinh Minh Hoàng và màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục đáng mong đợi.