HOT: Lần đầu tiên toàn bộ quá trình PTTM được lên màn ảnh

PTTM cách đây 5 năm là chuyện ai cũng muốn giấu, tuy nhiên thời nay đã khác, Phẫu thuật thẩm mỹ trở thành 1 trong những ngành công nghiệp thu hút công chúng nhất hiện tại. Điển hình nhất là show truyền hình thực tế “Hành trình lột xác mùa 3” năm 2018 với 10 nhân vật – 10 câu chuyện nghị lực đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chọn và tiến hành “lộc xác diện mạo” gây sốt trên cộng đồng xã hội.

Ngay những tập đầu tiên phát sóng, chúng ta đã thấy rõ được khát khao mãnh liệt của 10 thí sinh tham gia là thay đổi chân dung, tự tin bước ra xã hội và làm chủ cuộc đời chính mình. Và với mong muốn thường trực là có thể đưa cái nhìn chân thực hơn về PTTM, đưa thông tin khách quan nhất đến khán giả và đặc biệt là gia đình thí sinh – những người đang ngày đêm lo lắng, sốt ruột cho họ. BVTM Kangnam lần đầu tiên công bố trọn vẹn quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho Top 12 thí sinh “Hành trình lột xác” ngay trong tập 3.

Để xem cận cảnh, chi tiết quá trình PTTM hãy click vào video trực tiếp ngay dưới đây:

<

Toàn bộ quá trình PTTM được tường thuật trực tiếp, chân thực trên sóng truyền hình TodayTV

Trong tập 3 của chương trình Hành trình lột xác mùa 3, chặng đường lột xác của nhân vật đã bắt đầu. Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyung Jin và toàn bộ ê kíp y bác sĩ, các thí sinh đã được tư vấn tốt nhất về mặt tinh thần và thể chất, sẵn sàng bước lên bàn mổ.

Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyung Jin

Một số hình ảnh nổi bật trong tập 3 chương trình Hành trình lột xác được phát sóng trên Today TV:

Các bước chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật của thí sinh Phan Thị Mây

Chi tiết 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho thí sinh “Hành trình lột xác”

Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ của Top 10 thí sinh “Hành trình lột xác 2018”

Sau nhiều giờ đồng hồ hội chuẩn và tiến hành phẫu thuật dưới tay nghề của đội ngũ Bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Kangnam 4 thí sinh đầu tiên Phan Thị May, Vũ Thị Hằng, Cao Thị Sang, Cao Thị Lan đã “lột xác” diện mạo với hình ảnh xinh đẹp, tự tin và cuốn hút.

Hình ảnh bật mí của top 10 thí sinh chung kết “Hành trình lột xác mùa 3” được phát sóng trực tiếp trên TodayTV.

HTLX mùa 4 chính thức khởi động – Cơ hội nhận 10 tấm vé may mắn PTTM miễn phí

Thay đổi chân dung – chắp cánh ước mơ

>>> Đăng kí hồ sơ ngay TẠI ĐÂY<<<