Hot: Lần đầu tiên toàn bộ quá trình PTTM được lên màn ảnh

PTTM cách đây 5 năm là chuyện ai cũng muốn giấu, tuy nhiên thời nay đã khác, Phẫu thuật thẩm mỹ trở thành 1 trong những ngành công nghiệp thu hút công chúng nhất hiện tại.

Chương trình Hành trình lột xác và 10 nhân vật trên khắp các tỉnh thành đã được chọn để PTTM miễn phí đang gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội. Những tập đầu tiên đã thể hiện rõ khát khao mãnh liệt của những thí sinh tham gia vào chương trình, khát khao được thay đổi chân dung, khát khao được làm chủ cuộc đời mình.

Với mong muốn đưa cái nhìn chân thực hơn về PTTM, đưa thông tin chính thống tới khán giả và những người quan tâm, BVTM Kangnam lần đầu tiên công bố trọn vẹn quá trình PTTM cho thí sinh HTLX, người xem nay đã có thể thoả trí tò mò về Phẫu thuật thẩm mỹ.

Teaser tập 3 chương trình Hành trình lột xác

Toàn bộ quá trình PTTM được tường thuật chi tiết sống động trên sóng truyền hình TodayTV

Teaser tập 3 của chương trình đã được hé lộ, chặng đường lột xác của các nhân vật đã bắt đầu. Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyung Jin và toàn bộ y bác sĩ, các thí sinh đã được tư vấn tốt nhất về mặt tinh thần và thể chất, sẵn sàng bước lên bàn mổ.

Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyung Jin

Một số hình ảnh trong teaser tập 3 chương trình Hành trình lột xác được phát sóng trên Today TV sắp tới

Các bước chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật sẽ được thể hiện chi tiết và chân thực trong tập 3

Cuộc phẫu thuật được ghi hình hoàn toàn trong môi trường đảm bảo không ảnh hưởng đến bộ phận y bác sĩ

Ai sẽ là thí sinh đầu tiên được PTTM để thay đổi chân dung, mở lối ước mơ?

Top 10 nhân vật đã hoàn thành các xét nghiệm cuối cùng, chuẩn bị cho quá trình lột xác

Top 10 nhân vật đã vượt qua 3000 hồ sơ đăng ký để giành được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá 500 triệu đồng. Từng ngày từng ngày các bạn đang nôn nóng chờ đợi tin tức về bước ngoặt thay đổi quan trọng nhất cuộc đời mình. 4 thí sinh đầu tiên bước vào “Hành trình lột xác” là ai? Liệu rằng 4 thí sinh này sẽ được các Chuyên gia, Bác sĩ thực hiện các cuộc phẫu thuật gì? Những điều gì sẽ chờ đợi họ trong phòng phẫu thuật?

Tất cả sẽ được trả lời trong tập 3 của Hành trình lột xác, sẽ được chiếu vào lúc 19H00, Chủ Nhật ngày 28/10 trên kênh TodayTV và 19H00 thứ 5 ngày 1/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV. Cùng theo dõi và ủng hộ chương trình vào tối Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn: Kenh14.vn