Lan Phương, Lê Hoàng ngỡ ngàng với màn ‘lột xác’ của dancer mặt lệch

Minh Hoàng – dancer mặt lệch nhận tấm vé ‘thẩm mỹ vàng’ xuất hiện với diện mạo ấn tượng, cùng màn vũ đạo điêu luyện sau phẫu thuật khiến ban giám khảo ngỡ ngàng.

Tập 4 “Hành trình lột xác” mùa 4 lên sóng lúc 19h ngày 12/1 trên TodayTV kể về hành trình thay đổi ngoại hình của thí sinh Trần Minh Hoàng – chàng dancer tài năng nhưng có gương mặt méo lệch. Với tài năng và sự say mê vũ đạo, Minh Hoàng đã chiếm được tình cảm của hội đồng ban giám khảo và khán giả trong trường quay, nắm tấm vé trị giá 500 triệu đồng cùng cơ hội thẩm mỹ toàn diện thay đổi ngoại hình.

Bộ ba giám khảo bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo mới của Minh Hoàng.

Bộ ba giám khảo bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo mới của Minh Hoàng.

Trước khi bước vào cuộc phẫu thuật chính thức, hội đồng chuyên môn đã bàn bạc kỹ lưỡng về trường hợp này. Theo các bác sĩ, phần hàm dưới của Hoàng bị lệch hẳn sang một bên, mặt bị lệch trục, hàm móm. Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ phải can thiệp sâu vào phần hàm với các phương pháp chỉnh hàm, trượt hàm đẩy lùi hàm dưới về sau, xoay lại trục khuôn mặt và gọt hàm mà không làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của bạn.

Với ca phẫu thuật chỉnh hàm có tính phức tạp cao, hội đồng chuyên môn đã thực hiện dựng hình 3D phần khuôn mặt của Minh Hoàng và thực hiện phẫu thuật giả định. Ca đại phẫu của Minh Hoàng kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ với sự góp mặt của nhiều bác sĩ chuyên gia chỉnh hình hàm mặt.

Lan Phương, Lê Hoàng bất ngờ với màn lột xác của chàng dancer mặt lệch - 1

Trần Minh Hoàng trước và sau thẩm mỹ

Sau đại phẫu chỉnh hàm, Minh Hoàng tiếp tục thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ: nâng mũi, cắt mí và cấy mỡ tự thân để có một khuôn mặt hoàn hảo. Những ngày đầu hậu phẫu Minh Hoàng khá đau nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường. Sau hơn một tuần, anh chàng có thể nhảy. Các phần phẫu thuật cũng dần hoàn thiện.

Trong quá trình hậu phẫu, Hoàng không quên tập luyện để rèn luyện thêm về kỹ năng nhảy.

Trong quá trình hậu phẫu, Hoàng không quên tập luyện để rèn luyện thêm về kỹ năng nhảy.

Trước khi bước vào đêm tỏa sáng, Minh Hoàng được gặp hội đồng giám khảo để nhận những lời khuyên định hình phong cách. Sự xuất hiện của anh chàng khiến ban giám khảo khá bất ngờ. Đạo diễn Lê Hoàng thậm chí thốt lên: “Sao lại có diễn viên Hàn Quốc ở đây, đẹp thật sự đấy” khi nhìn thấy anh.

Hoàng Ku – giám khảo từng từ chối trao tấm vé vàng cho Minh Hoàng phải lấy tay che mắt khi nhìn thấy khuôn mặt mới của Hoàng. “Trông như Nichkhun ấy, tôi vẫn chưa hết bất ngờ”, anh nhận xét.

Với diện mạo mới, Minh Hoàng được hội đồng giám khảo đưa ra những lời khuyên để giữ gìn làn da cũng như định hình phong cách ăn mặc, đầu tóc cho phù hợp. Tại sân khấu “Hành trình lột xác” mùa 4, Minh Hoàng tỏa sáng khi thể hiện màn vũ đạo điêu luyện. Giây phút anh chàng gỡ mặt nạ, cả trường quay bao trùm bởi những tiếng hò reo phấn khích.

Bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Hoàng còn được luyện tập thể thao để nâng cao thể hình cũng như ăn uống theo chế độ để có một thân hình vừa vặn hơn. Ban tổ chức cho biết, Minh Hoàng một trong những ca phẫu thuật thành công nhất trong “Hành trình lột xác” mùa 4.

Lan Phương, Lê Hoàng bất ngờ với màn lột xác của chàng dancer mặt lệch - 3

Với diện mạo mới, Minh Hoàng tự tin chinh phục sân khấu cuộc đời mình.

Xem chi tiết hành trình thay đổi của Minh Hoàng tại đây. Khán giả yêu thích show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ “Hành trình lột xác”” mùa 4 đón xem chương trình vào 19h ngày 16/2 trên kênh Today TV hoặc xem online trên FPT Play.