Lan Phương tháo giày, lên sân khấu cùng Hoàng Ku quẩy nhiệt với thí sinh thẩm mỹ

Tập 3 “Hành trình lột xác” mùa 4 đã chính thức lên sóng lúc 19h00 ngày 05/01/2020 trên kênh truyền hình TodayTV. Tình tiết thú vị: Lan Phương và Hoàng Ku cùng nhau “quẩy” hết nấc nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền.

Màn đối đầu giữa 2 thí sinh Trần Minh Hoàng và Phùng Văn Hiếu đã khép lại với kết quả bình chọn áp đảo thuộc về thí sinh Trần Minh Hoàng (82%). Tập 3 “Hành trình lột xác” mùa 4 mang đến nhiều bất ngờ, những nhận xét tuy rất “xéo sắc” nhưng vô cùng hợp lý đến từ những thành viên trong hội đồng ban giám khảo, những màn trình diễn sôi động đến từ 2 thí sinh tài năng của mùa 4,…

Giám khảo quẩy sung cùng thí sinh trên sân khấu “Hành trình lột xác”

Hai thí sinh, mỗi người có một câu chuyện riêng, điều chung nhất của họ có lẽ là niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, là ước mơ chạm tay tới những điều tưởng chừng xa vời.

Dành được tấm vé vàng và chiếm được tình cảm của hầu hết hội đồng giám khảo và những khán giả trong trường quay bằng màn thể hiện khả năng nhảy của mình, Minh Hoàng đã khuấy động cả hội trường của “Hành trình lột xác” mùa 4, khiến giám khảo Lan Phương không thể kiềm chế sự thích thú, lập tức tháo giày và lên sân khấu nhảy cùng thí sinh. Nữ giám khảo còn tỏ ra vô cùng yêu thích thí sinh tài năng này: “Phương rất là thích Hoàng. Bạn ấy đẹp trai, nhảy rất đẹp”. Minh Hoàng có vẻ đã thực sự khiến Lan Phương phải “đổ rầm rầm” vì tài năng và sự đáng yêu của mình.

Diễn viên Lan Phương cởi giày lên sân khấu nhảy cùng thí sinh

Minh Hoàng – chàng trai 19 tuổi với mong ước đem những bước nhảy điêu luyện đến gần hơn với công chúng, đã dành được chiến thắng trước Phùng Văn Hiếu thế nhưng anh vẫn chưa lay động được trái tim của Stylist Hoàng Ku: “Nếu phải trao quyền cho một trong hai, tôi sẽ không trao quyền cho cả 2 bạn”, “Nếu hai bạn đến đây để thuyết phục chúng ta về niềm đam mê của mình thì tôi vẫn chưa thực sự cảm nhận được niềm đam mê ấy”. Nếu muốn trở thành quán quân tiếp theo của “Hành trình lột xác”, Minh Hoàng phải nỗ lực nhiều hơn thế, không chỉ là thay đổi ngoại hình, anh cần phải phát triển thêm về khả năng vũ đạo để có thể thuyết phục được vị giám khảo khó tính như Hoàng Ku.

Về chuyên môn, bác sĩ Charlie Trần đánh giá rằng ca phẫu thuật của Minh Hoàng là một thách thức cho đội ngũ y bác sĩ. Minh Hoàng bị tai nạn khi còn nhỏ để lại di chứng nặng nề cho khuôn mặt, phần hàm của anh bị lệch hẳn sang một bên, mắt một mí điều này gây ra những hạn chế trong giao tiếp cũng như ăn uống.

Lan Phương tháo giày, lên sân khấu cùng Hoàng Ku quẩy nhiệt với thí sinh thẩm mỹ - 5

Bác sĩ Charlie Trần cho biết “ca phẫu thuật của Hoàng là một thách thức”

“Phần trên của khuôn mặt rất đẹp, nếu có thể sửa phần dưới thì bạn sẽ rất đẹp” – Giám khảo Lê Hoàng cũng đưa ra ý kiến về tình trạng của chàng dancer 19 tuổi. Minh Hoàng có thể sẽ được phẫu thuật để can thiệp sâu vào phần hàm để kéo khớp cắn về đúng vị trí từ đó tìm lại sự cân đối cho khuôn mặt, sau đó, phẫu thuật để chỉnh sửa mũi thấp, mắt 1 mí và cấy mỡ làm đầy phần lõm trên gương mặt. Tuy nhiên về theo góc độ thẩm mỹ, phẫu thuật hàm không hề đơn giản và tỷ lệ thành công vẫn còn chưa rõ.

Với ngoại hình “chuẩn dancer”, khuôn mặt khá ưa nhìn, sau phẫu thuật liệu Minh Hoàng sẽ  “lột xác” đến thế nào? Liệu chàng Dancer của chúng ta có thực sự trở thành trường hợp “đẹp trai mĩ mãn” sau thẩm mỹ như hội đồng ban giám khảo nói? Hãy chờ đón nội dung của tập 4 và cùng xem một Minh Hoàng hoàn toàn mới của “Hành trình lột xác” mùa 4 vào 19h chủ nhật ngày 12/01/2020, xem online trên FPT Play.