Khép lại tập 2, với màn lột xác ngoạn mục của cô giáo mặt vặn xoắn Huỳnh Thị Mỹ Duyên, nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng, “Hành trình lột xác” mùa 4 tiếp tục tung ra teaser tập 3 và ngay lập tức gây ra một “làn sóng” với nhiều ý kiến trái chiều về phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Đạo diễn Lê Hoàng với phát ngôn cực “gắt”.

Đạo diễn Lê Hoàng với phát ngôn cực “gắt”.

 

Được khen ngợi hết lời trong diễn biến của tập 2 vì hành động “rất tình” khi tặng hoa cho thí sinh Huỳnh Thị Mỹ Duyên, đạo diễn Lê Hoàng ngay lập tức trở thành tiêu điểm chú ý khi clip preview tập 3 tung ra với  nhận xét cực “gắt” với thí sinh Phùng Văn Hiếu: “Tôi nghĩ bạn phải phẫu thuật cái đầu trước”.

Bên cạnh nhiều luồng ý kiến khen chê, không ít người cho rằng, Đạo diễn Lê Hoàng tuy rất xéo sắc nhưng nhận xét nào cũng rất chính xác. Liệu sau câu nói này của Lê Hoàng là những suy nghĩ gì?.

Preview tập 3 của “Hành trình lột xác” mùa 4 vừa lên sóng và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm với những tình tiết thú vị. Tập 3 sẽ là cặp đấu của 2 thí sinh Phùng Văn Hiếu và Trần Minh Hoàng, không còn là những thí sinh với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hiếu và Hoàng là những thí sinh tài năng được lựa chọn ra từ hàng ngàn đơn đăng ký.

Cả 2 đều có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, người mơ ước thành ca sĩ chuyên nghiệp, người ôm hy vọng tỏa sáng trên sân khấu của cuộc đời mình. Ai cũng có niềm khát khao trở thành người nắm trong tay tấm vé vàng thẩm mỹ 500 triệu tiếp theo, ai sẽ là người may mắn? Ai sẽ thể hiện được niềm khát khao chạm tới được ước mơ của mình?

Tập 3 chương trình là màn đối đầu giữa hai thí sinh tài năng Trần Minh Hoàng (trái) và Phùng Văn Hiếu (phải).Tập 3 chương trình là màn đối đầu giữa hai thí sinh tài năng Trần Minh Hoàng (trái) và Phùng Văn Hiếu (phải).

 

Phùng Văn Hiếu có một gương mặt không được đẹp, cằm lẹm, hàm trên hơi hô và nước da nhiều mụn. Hiếu có thể chinh phục được 4 vị giám khảo bằng tài năng của mình?

Minh Hoàng với chiều cao lợi thế – 1m8, từng nổi tiếng trên mạng xã hội với trình độ nhảy điêu luyện, thế nhưng khuôn mặt của Hoàng có khiếm khuyết, bị lệch do phần xương hàm, mũi thấp, mắt một mí.

Về độ khó của việc thực hiện phẫu thuật, đội ngũ chuyên môn đánh giá đây là một ca đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tỷ lệ thành công còn đang là một ẩn số. Liệu với ngoại hình hiện tại và độ khó của ca phẫu thuật, Minh Hoàng có gặp bất lợi trước Phùng Văn Hiếu?

Preview tập 3 còn gây chú ý bởi những lời nhận xét vô cùng thẳng thắn đến từ  bộ đôi giám khảo đạo diễn Lê Hoàng, stylist Hoàng Ku: “Tôi thấy mình còn chẳng đẹp bằng bạn”, “nói thẳng bạn không có gì bất hạnh… hồi trẻ tôi còn không đẹp trai bằng bạn”.

2 thí sinh sẽ chinh phục hội đồng ban giám khảo khó tính bằng cách nào? Minh Hoàng và Phùng Hiếu cần thể hiện được tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghệ thuật để có thể chạm tới trái tim của những vị ban giám khảo có tâm và có tầm của hành trình lột xác mùa 4.

Stylist Hoàng Ku – giám khảo chương trình.Stylist Hoàng Ku – giám khảo chương trình.

 

“Mình quyết định sẽ không trao tấm vé cho hai bạn này”, , “bản thân hai bạn còn chẳng tự tin được”, “Tôi còn không đẹp bằng bạn”,…. Những drama nào sẽ chờ đợi ở tập tới? Ai sẽ là người dành được tấm vé vàng 500 triệu? đón xem tập 3 trên TodayTV lúc 19h00 chủ nhật, ngày 05/01/2020.