Lê Hoàng thừa nhận khi so kè nhan sắc: ‘Tương lai của em rực rỡ hơn cả anh và Hoàng Ku cộng lại’

Khó tính, xéo xắt và luôn khắt khe với mọi tiêu chuẩn, vậy mà đến màn “lột xác” này, đạo diễn Lê Hoàng cũng phải thừa nhận: “Đẹp quá, bạn thật sự rất đẹp!”

Trần Minh Hoàng – thí sinh tài năng đầu tiên may mắn nhận được tấm vé vàng từ “Hành trình lột xác” mùa 4 đã bước vào cuộc phẫu thuật thay đổi chân dung.

Về thể trạng, Minh Hoàng có thân hình khá cân đối, tuy nhiên vẫn hơi gầy. Trong đợt kiểm tra sức khoẻ trước đại phẫu, Minh Hoàng được đánh giá là nhịp tim khá yếu. Với tiêu chí: An toàn là trên hết, hội đồng chuyên môn đã xem xét kỹ các chỉ số trước khi quyết định có thực hiện ca phẫu thuật “lột xác” cho Minh Hoàng hay không.

Sau hơn một tháng, Minh Hoàng được xác nhận đủ điều kiện phẫu thuật. Chàng dancer 19 tuổi chính thức bước vào cuộc đại phẫu thay đổi ngoại hình, mở ra một hành trình mới chinh phục ước mơ của Minh Hoàng.

Đạo diễn Lê Hoàng tấm tắc ngợi khen, MC Hoàng Linh phải khẳng định nếu chấm điểm cho ngoại hình của Minh Hoàng bạn được điểm 10.

Đạo diễn Lê Hoàng tấm tắc ngợi khen, MC Hoàng Linh phải khẳng định nếu chấm điểm cho ngoại hình của Minh Hoàng bạn được điểm 10.

 

Sau 4 tháng phẫu thuật và phục hồi hậu phẫu, Minh Hoàng chính thức bước trên sân khấu tỏa sáng của “Hành trình lột xác” mùa 4. Cả trường quay chìm trong tiếng reo hò khi nhìn thấy một ngoại hình hoàn toàn mới của chàng dancer 19 tuổi.

Với bước nhảy đầy tự tin, Minh Hoàng đã kéo spotlight về phía mình. Khó có thể nhận ra chàng trai ngày nào vẫn rụt rè đứng sau ánh đèn sân khấu, chỉ dám  lui về phía sau đám đông vì luôn mặc cảm khuôn mặt lệch lạc của mình.

Khoảnh khắc khi Hoàng gỡ chiếc mặt nạ xuống trên sân khấu, dường như mọi cảm xúc vỡ oà, một khuôn mặt quá đỗi hoàn hảo, một thân hình vừa vặn cân đối, một nụ cười tỏa nắng cùng chiếc mũi cao thẳng, răng khểnh khiến ai nấy đều phải “đổ gục”.

Lê Hoàng thừa nhận khi so kè nhan sắc: Tương lai của em rực rỡ hơn cả anh và Hoàng Ku cộng lại ảnh 1
Nhiều người nói sau thẩm mỹ Minh Hoàng đẹp trai như Nichkhun (Hoàng tử Thái).

 

Vị giám khảo gắn mác với vô số drama – đạo diễn Lê Hoàng cũng không thể kìm nén được cảm xúc khi đứng trước hình ảnh mới của Minh Hoàng. “Tương lai của em rực rỡ hơn cả anh và Hoàng Ku cộng lại” – Lê Hoàng đưa ra những chia sẻ rất thật khiến ai nấy đều phải phì cười trước câu nói của vị đạo diễn xéo xắt nhất làng showbiz Việt.

Những thí sinh tài năng khi đến với hành trình lột xác không chỉ là nơi giúp bạn thay đổi chân dung mà hơn cả là bạn sẽ được hoàn thiện những kỹ năng cơ bản, phát triển thêm về tài năng cá nhân.

Chương trình luôn mong rằng có thể chắp cánh cho những ước mơ bay lên, để các bạn có thể chạm tới những mục tiêu tưởng như xa vời.

Không chỉ Lê Hoàng mà những biểu cảm của Lan Phương cũng nhanh chóng bị cộng đồng mạng phanh phui vì tính… mê trai. “Ôi tôi đang rung động, tôi thực sự bị rung động,….” , “Trông bạn ấy như hoàng tử vậy”,…. Hàng loạt những biểu cảm siêu đáng yêu của “fan girl” Lan Phương đã khiến không ít khán giả thích thú.

Với trường hợp này, người ta sẽ dùng câu : “Mê trai thì chỉ có đầu thai mới hết”. Lan Phương đã thực sự “mê mệt” chàng soái ca mét 8 rồi!

Diễn viên Lan Phương rất ngạc nhiên trước ngoại hình mới của Minh Hoàng.

Diễn viên Lan Phương rất ngạc nhiên trước ngoại hình mới của Minh Hoàng.

 

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo cả về khuôn mặt lẫn dáng vóc như hiện nay, Minh Hoàng đã phải trải qua một cuộc đại phẫu kéo dài đến 6 giờ đồng hồ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn hàng đầu về chỉnh hàm.

Khiếm khuyết đáng kể nhất trên khuôn mặt của Hoàng chính là phần cằm lệch hẳn sang bên trái do di chứng từ tai nạn khi còn nhỏ khiến cho khuôn mặt của Hoàng vô cùng bất cân đối.

 

Để khắc phục khuôn mặt lệch của Hoàng, hội đồng thẩm định đã đưa ra quyết định can thiệp sâu vào phần xương hàm, được biết, đây là một trong những ca hóc búa nhất của “Hành trình lột xác” mùa 4.

Minh Hoàng được thực hiện phẫu thuật trượt phần hàm dưới về phía sau để giảm độ móm của hàm, cắt xương hàm và xoay lại trục hàm dưới để lấy lại sự cân đối cho khuôn mặt.

Trước khi bước vào cuộc đại phẫu chính thức, hội đồng thẩm định đã phải thực hiện phẫu thuật giả định trên mô hình 3D để đưa ra được phương án phù hợp nhất đối với thể trạng của Hoàng. Mọi kết quả đều đã nằm trong dự liệu của hội đồng chuyên môn.

Minh Hoàng đã sẵn sàng bước trên hành trình chạm tới ước mơ.

Minh Hoàng đã sẵn sàng bước trên hành trình chạm tới ước mơ.

 

Sự thay đổi tích cực về mặt ngoại hình có ý nghĩa vô cùng lớn đối với một con người muốn theo đuổi đam mê nghệ thuật giống như Minh Hoàng. Anh sẽ thực sự “lột xác”,  sẽ là một con người mạnh mẽ và tỏa sáng trên chính sân khấu của mình.

Với hình ảnh mới, Hoàng hoàn toàn có thể chinh phục những cơ hội mới với những ngành nghệ thuật khác như: người mẫu, diễn viên,…