Nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý?

Nâng mũi luôn là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Thị trường nâng mũi phát triển kéo theo vô vàn những dịch vụ và mức giá khác nhau, vậy nâng mũi giá bao nhiêu thì hợp lý? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, theo tướng số mũi được đánh giá là vị trí thể hiện tài lộc, công danh. Thay đổi dáng mũi có thể cải thiện được tướng số, chỉ cần nâng mũi cũng khiến khuôn mặt thu hút, thanh tú hơn, chính vì vậy hiện nay không chỉ nữ mà nam giới nhu cầu nâng mũi cũng tăng cao.

Hiện tại trên thị trường có thể kể đến vô vàn công nghệ nâng mũi được quảng cáo với mức chi phí giao động từ 10 triệu – 80 triệu. Với mức chênh lệch lớn như vậy, khiến nhiều khách hàng hoang mang và đặt câu hỏi, nâng mũi giá bao nhiêu thì hợp lý.

Để quyết định được chi phí cho một ca nâng mũi cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trước khi bàn đến vấn đề chi phí, hãy cùng tìm hiểu xem để sở hữu một chiếc mũi đẹp cần những điều kiện nào:

  1. Chất liệu nâng mũi

Hai chất liệu nâng mũi phổ biến nhất hiện nay là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình). Việc sử dụng chất liệu sụn nào cho từng bộ phận của mũi còn phụ thuộc vào tình trạng, dáng mũi, cơ địa của mỗi người.

Đầu mũi thường sử dụng sụn tự thân và sống mũi sử dụng nhân tạo

  • Sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình): thường được sử dụng để nâng cao sống mũi. Trong một số phương pháp nâng mũi cũ, sụn nhân tạo còn được sử dụng để bọc đầu mũi, tuy nhiên đây không phải là cách tối ưu bởi có thể gây nên tình trạng tụt sụn mũi, biến chứng đầu mũi sau nâng
  • Sụn tự thân: trong nâng mũi thường sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn và phần lớn là sụn tai. Sụn tự thân thường được dùng để bọc đầu mũi, nâng cao và cố đinh trụ mũi, trong một số trường hợp mũi hỏng, biến chứng hay dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo có thể dùng sụn sườn để nâng cao sống mũi…

Việc sử dụng chất liệu nâng mũi phù hợp với tình trạng dáng mũi sẽ đem lại kết quả nâng mũi như ý, hài hòa và duy trì kết quả lâu dài.

  1. Công nghệ nâng mũi

Trong số những công nghệ nâng mũi đang được áp dụng trên thị trường, nâng mũi cấu trúc 4D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có mức chi phí giao động từ 30 – 50 triệu. Nâng mũi cấu trúc 4D không chỉ nâng cao sống mũi mà còn tái cấu trúc toàn diện dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, tạo dáng mũi như ý, hài hòa từng khuôn mặt, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc 4D giúp khắc phục mọi khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, gồ, lệch, mũi hỏng do tai nạn, mũi hỏng, biến chứng sau nâng… Phương pháp này áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, trong một số trường hợp đặc biệt có thể sử dụng hoàn toàn sụn tự thân.

Vdieo Nâng mũi cấu trúc 4D – Công nghệ nâng mũi hàng đầu hiện nay

Nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D được truyền thông rộng rãi, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng thực hiện được phương pháy này, đây là lý do có rất nhiều trường hợp khách hàng sau nâng mũi bị hỏng, biến chứng.

Chi phí chỉnh sửa mũi cho những trường hợp mũi hỏng sau nâng có thể cao hơn do phải tháo chất liệu cũ, chỉnh sửa những vùng da mũi bị hỏng sau nâng…

  1. Bác sĩ – Địa chỉ nâng mũi uy tín

Hiện nay, có rất nhiều Spa cũng thực hiện dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên phần lớn tại những cơ sở này chỉ thực hiện được những trường hợp mũi với khuyết điểm nhỏ, gây mê tại chỗ và thực hiện bằng phương pháp cũ. Có nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi bởi những bác sĩ không có tay nghề đã gây ra mũi biến chứng nặng sau nâng, gây co kéo biến dạng vùng mũi…

Yếu tố hàng đầu để quyết định mức độ thành công của một ca nâng mũi là bác sĩ, chính vì vậy khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín như bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Lựa chọn bác sĩ và cơ sở uy tín để có dáng mũi đẹp – bền với chi phí hợp lý

Chi phí nâng mũi phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, đối với một ca nâng mũi cấu trúc 4D chi phí sẽ giao động trong khoảng 30 – 40 triệu, tuy nhiên trước khi quan tâm đến vấn đề chi phí bao nhiêu là phù hợp, khách hàng quan tâm đến bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ được áp dụng…. bởi đây mới là những yếu tố để quyết định mức độ thành công trong của ca phẫu thuật.

 

Chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu Kangnam cung cấp những giải pháp nâng mũi tối ưu nhất, với mức chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi đảm bảo cho khách hàng hàng mũi đẹp như ý – chi phí hợp lý và đặc biệt là chế độ bảo hành vĩnh viễn giúp chăm sóc khách hàng sau nâng được tốt nhất.