Nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn không thể bỏ qua 10 màn lột xác ngoạn mục này

Phẫu thuật thẩm mỹ đã là việc không có gì xa lạ. Với nhiều người thì đây thực sự là một phương pháp hiệu quả khi muốn đẹp hơn và tự tin hơn.

Mới đây, một chùm ảnh nói về quá trình lột xác “vịt hoá thiên nga” trước và sau khi phẫu thuật được chia sẻ chóng mặt trên cộng đồng mạng. Nếu bạn là người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ thì 10 màn lột xác ngoạn mục này chắc chắn không thể bỏ qua.

Trần Ngọc Sang – người mẫu chuyển giới thành người ”kế nhiệm” Đức Phúc khi trở thành quán quân Hành trình lột xác 2018 với giải thưởng lên đến 500 triệu từ chương trình. Sang đã thực hiện một loạt các ca phẫu thuật từ gọt hàm, hạ gò má, nâng mũi, chữa cười hở lợi, cấy mỡ trán và nâng ngực.

Phan Thị May – hành trình 30 ngày lột xác thành ‘’ngọc nữ’’

Cô nàng Quế An vốn thô kệch nay lại trở thành một cô gái nóng bỏng “hết phần thiên hạ”

Cô gái từng mất niềm tin và thẩm mỹ lấy lại tự tin sau Hành trình lột xác

Cô gái mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ sau hai lần phẫu thuật mũi hỏng. Các bác sĩ đã tiến hành Nâng mũi cấu trúc 4D để khắc phục ca phẫu thuật mũi khó này. Ngoài ra, Hằng còn được thực hiện cuộc đại phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm vùng mặt như chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt cằm V-line, cấy mỡ Nano Fat, bấm mí. Giờ đây Vũ Thị Hằng đã tự tin nở nụ cười “đốn tim” người đối diện.

Nhìn hình ảnh này chắc bạn sẽ tưởng đây là hotboy hay nam thần nào. Thực tế thì đây chính là chàng trai Xuân Vinh vốn vô cùng tự ti về ngoại hình đã trải qua một loạt các ca phẫu thuật thuật thẩm mỹ: phẫu thuật hàm dưới BSSO, chỉnh nha, nâng mũi, tạo khoé mắt trong và cắt mí.

Cô giáo một trường THPT ở Quảng Ninh quyết tâm thay đổi bản thân để hoàn thiện mình hơn và tự tin đứng trên bục giảng. Không ít học sinh nói rằng không thể nhận ra cô sau thẩm mỹ.

Nguyễn Hoàng Oanh là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho việc phụ nữ ở tuổi nào cũng có thể đẹp. Cô nàng 33 tuổi này chia sẻ: “Được tham gia Hành trình lột xác là món quà em chưa từng nghĩ tới”. Từ gương mặt thô kệch, gầy gò sau các cuộc phẫu thuật hàm hô trên dưới, trượt cằm, cấy mỡ mặt, gọt hàm, hạ gò má, nâng mũi và bấm mí, cô ấy đã hoàn toàn thay đổi.

Cô gái từng có ý định tự tử vì bị chê bai ngoại hình “biến hình” 360 độ sau thẩm mỹ

Số phận của cô cũng kém may mắn bởi mẹ bị tâm thần, câm điếc không làm được gì. Hoàn cảnh gia đình nghèo không có kinh tế, kinh phí để nuôi đủ 2 em, nên cậu đã đưa hai chị em vào trại trẻ mồ côi “Làng trẻ em SOS”. Hy vọng sau màn lột xác ngoại hình này Cao Thị Lan sẽ tự tin hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Đây là cùng một người ư? Không thể nào!” – Chắc chắn đây là điều nhiều người vẫn nghĩ khi nhìn hình ảnh sau phẫu thuật của Nguyễn Thị Hương Thảo

Với màn lột xác của Nguyễn Thị Vân, đây chắc chắn sẽ nằm trong top những ca phẫu thuật thành công nhất 2018

Hành trình lột xác 2018 – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Đêm gala Tỏa sáng đã mang đến cho khán giả truyền hình những màn biến đổi về ngoại hình ngoạn mục. Hãy đón xem những tập tiếp theo show truyền hình thực tế này trên kênh TodayTV phát sóng lúc 19h chủ nhật hàng tuần và 19h thứ 5 ngày mỗi tuần trên kênh YouTV.