Ai là người quyết định chủ nhân tấm vé vàng lột xác 500 triệu – Hành trình lột xác mùa 5?

Tiếp tục sứ mệnh Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ, Hành trình lột xác mùa 5 chính thức khởi động. Trong hàng ngàn thí sinh tham gia, nhưng chỉ có 10 tấm vé vàng lột xác trị giá 500 triệu sẽ là áp lực rất lớn đối với những người “cầm cân nảy mực” của chương trình. Ban giám khảo quyền lực quyết định chủ nhân 10 vé vàng lột xác mùa 5 là ai?

Nối tiếp những thành công ngoài sự mong đợi của 4 mùa trước, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ khắt khe, tỉ mỉ hơn nữa trong việc lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất với tấm vé lột xác toàn diện, trao cơ hội thay đổi ngoại hình và tạo điều kiện phát triển tài năng, thay đổi cuộc sống.

Hành trình lột xác mùa 5 – Chương trình được hàng nghìn thí sinh mong chờ

Do đó, vai trò của những người “cầm cân nảy mực” vô cùng quan trọng. Hành trình lột xác quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự đồng hành của những người nổi tiếng, gồm có:

1. “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ – Tiến sĩ Richard Huy

– Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

– Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế

– 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

2. Bậc thầy thẩm mỹ tại Việt Nam – Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

– Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

– 23 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ

3. Bậc thầy thẩm mỹ vóc dáng – Dr. Patricio Car’celes

Thành viên Hiệp hội PTTM quốc tế

‘’Phù thủy’’ thẩm mỹ vóc dáng đẳng cấp, điêu khắc cơ thể cho những ngôi sao Hollywood.

Những bậc thầy thẩm mỹ quy tụ trong Hành trình lột xác mùa 5

4. Nhà báo Trác Thúy Miêu – Không chỉ được biết đến là MC nổi tiếng trong các show truyền hình, Trác Thúy Miêu được khán giả ngưỡng mộ với vai trò là 1 nhà báo, cây bút sắc sảo về thời trang và văn hóa nghệ thuật.

Với tính cách có chút ‘nổi loạn”, cá tính, những phát ngôn gây sốc về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống,…Trác Thúy Miêu chắc chắn sẽ mang đến những quan điểm, tư duy sống thoáng hơn, hiện đại hơn cho các thí sinh năm nay.

5. Diễn viên Lan Phương – Với những câu nói truyền cảm hứng, lấy được cảm xúc của người nghe, Lan Phương là một trong những vị ban giám khảo được yêu thích nhất Hành trình lột xác mùa 4.

Sang mùa 5, nữ diễn viên tài năng tiếp tục đảm nhiệm vai trò ban giám khảo truyền lửa, truyền nhiệt huyết cho thí sinh có thêm động lực, tự tin hơn để phát triển tài năng và hoàn thiện bản thân.

6. MC Liêu Hà Trinh – Nữ MC sinh năm 1988 đa tài, lối dẫn dắt khéo léo gây ấn tượng khó quên với khán giả trong các chương trình: Chuyện đêm muộn, Chọn mặt gửi vàng,…

Ngoài ra, cô còn thành công với vai trò cầm bút, viết nên những dòng thơ sâu sắc, giàu cảm xúc. Lần đầu tiên làm MC cho 1 chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ, hãy cùng xem sự duyên dáng, khéo léo của cô ấy thể hiện như thế nào trong vai trò mới này nhé.

Lộ diện ban giám khảo quyền lực Hành trình lột xác 2020

Hành trình lột xác – Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang đậm chất nhân văn. Trao tặng cơ hội lột xác miễn phí dành cho những bạn trẻ có tài năng nhưng gặp rào cản về ngoại hình; những người có hoàn cảnh khó khăn khát khao thay đổi để chiến thắng số phận; những phụ nữ đánh mất ngoại hình vì chồng vì con muốn tìm lại chính mình. Top 10 thí sinh xứng đáng nhất được trao tấm vé lột xác 500 triệu. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 25/8/2020. Đăng ký ngay tại hanhtrinhlotxac.vn.