Nguyễn Hoàng Oanh – Hành trình Lột xác thoát khỏi vỏ bọc xấu xí

“Cho đến tận bây giờ, mỗi lần soi gương tôi còn không tin đó là mình – một Nguyễn Hoàng Oanh vốn quê mùa, già nua chỉ biết sống khép mình trong vỏ bọc xấu xí. Tôi của hôm nay khác quá, xinh đẹp, kiêu hãnh – Tất cả điều này đều nhờ vào Hành trình lột xác 2018. Thật sự không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến chương trình!”

Đó là lời tâm sự của Nguyễn Hoàng Oanh – 1 trong 10 thí sinh may mắn của Hành trình lột xác 20 18. Trải qua một hành trình dài để thay đổi diện mạo, nhưng đối với cô gái 33 tuổi này, đó như một phép màu, mà chỉ trong mơ cô mới có thể chạm tới.

Nguyễn Hoàng Oanh – Thí sinh Hành trình lột xác 2018

Nguyễn Hoàng Oanh – 33 năm sống trong vỏ bọc Xấu xí, tự ti

Sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo của tỉnh Thái Bình, ngay từ nhỏ, Oanh đã không có được vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu như các đứa trẻ cũng trăng lứa. Tuổi thơ ở xóm nghèo cứ thế trôi qua tĩnh lặng và nhạt nhòa, số kỷ niệm đẹp về tuổi thơ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng những lời chê bai, miệt thị thì chấp đầy cả khoảng ký ức của cô gái bé nhỏ.

Khác với vẻ xinh đẹp hiện tại, Hoàng Oanh đã từng sở hữu gương mặt xấu, già nua so với tuổi

Tốt nghiệp ra trường, vững tin với những kiến thức, sự cần mẫn và nhiệt huyết bên trong trái tim tràn đầy sức trẻ, thế nhưng Nguyễn Hoàng Oanh lại nhận lại những sự thất bại đầu đời trong công việc chỉ vì 2 chữ “Ngoại hình”. Cô gái trẻ dần nhận ra xã hội ngày nay không chỉ “Tốt gỗ” mà còn phải “Tốt nước sơn” nữa. Nhìn ngắm lại gương mặt mình trong gương: Một khuôn mặt hốc hác, nhợt nhạt, đôi mắt vô hồn, hàm hô, mũi hếch. Cô chẳng tìm ra nỗi một điểm sáng trên gương mặt mình. Tự nhủ bản thân: “Đến mình còn không chấp nhận nỗi mình thì sao xã hội này người ta đón nhận cho được”. Chả thế mà đã 33 tuổi nhưng cô vẫn lẻ bóng, công việc thì không đâu vào đâu.

Phép màu không tưởng mang tên “Hành trình lột xác”

Hoàng Oanh cho biết, năm nào cô cũng xem Hành trình lột xác, rồi mang trong mình suy nghĩ:  Nếu mình “Vịt hóa thiên nga” giống các bạn thí sinh khác thì sao nhỉ? Tuy nhiên, mãi cho đến mùa 3 của Hành trình lột xác, trong một lần thấy bạn bè chia sẻ link đăng ký trên Facebook, Oanh mới bấm vào để thử vận may của mình. Không ngờ khi có kết quả, cái tên Nguyễn Hoàng Oanh nằm trong top 50 thí sinh có mặt ở vòng casting khiến cô vui mừng khôn xiết.

Không dừng lại ở đó, câu chuyện của Oanh đã thuyết phục được ban giám khảo, cô từng bước có mặt trong Top 16, rồi Top 13, sau đó là Top 10 thí sinh may mắn nhất nhận được xuất lột xác miễn phí của chương trình. Mọi chuyện diễn ra lúc đó đối với Oanh đúng là một phép màu không tưởng.

30 ngày thay đổi diện mạo – Hoàn thiện bản thân của Nguyễn Hoàng Oanh

Quá trình phẫu thuật

Để có được vẻ ngoài như hiện tại, Nguyễn Hoàng Oanh phải trải qua ca đại phẫu lớn suốt gần 10 tiếng đồng hồ với 1 loạt các dịch vụ thẩm mỹ phải kể đến như:

  • Gọt hàm, hạ gò má kết hợp phẫu thuật hàm trên dưới để khắc phục tình trạng hô
  • Trượt cằm để tăng độ nhô khắc phục tình trạng cằm lẹm
  • Cấy mỡ mặt giúp mặt đầy đặn khắc phục tình trạng hốc hác
  • Xử lý mũi tẹt hếch bằng nâng mũi cấu trúc 4D
  • Bấm mí Multi Point tạo mắt 2 mí
  • Chăm sóc da công nghệ cao để da mịn mạng, trẻ đẹp hơn.

Tham gia vào Ekip phẫu thuật của Hoàng Oanh có Ekip Y Bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt và đội ngũ Ekip trẻ hóa phối hợp nhuần nhuyễn mang đến ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.

Quá trình biến đổi sau 1 tháng của Hoàng Oanh

► Tuần thứ nhất

Vừa phẫu thuật xong mặt còn sưng phù, chảy dịch

Sang ngày thứ 3 đã hết chảy dịch nhưng vẫn còn tình trạng sưng phù

► Tuần thứ 2

Mặt còn sưng phù nhẹ, bắt đầu xuất hiện các đường nét rõ ràng

Tình trạng sưng được cải thiện rõ ràng sau 2 tuần nhưng vẫn phải băng ép

► Tuần thứ 3

Băng ép mặt được tháo, các vết thương đã lành nhưng chưa tự nhiên

► Tuần thứ 4

Đường nét rõ ràng, tự nhiên, không còn tình trạng sưng nề

ĐỐI CHIẾU HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHẪU THUẬT ĐỂ THẤY ĐƯỢC SỰ KHÁC BIỆT SAU 30 NGÀY “LỘT XÁC”

Sau 30 ngày, liệu bạn còn nhận ra một Nguyễn Hoàng Oanh đã từng rất tự ti vào bản thân mình không? Hành trình lột xác 2018 thực sự đã giúp cô ấy phá bỏ vỏ bọc xấu xí của mình để đẹp và tự tin hơn trên con đường tương lai.

Gặp lại Oanh một ngày Hà Nội mưa tầm tả, tôi ghé vào cửa hàng hoa nơi Oanh làm chủ mua vài bông hồng cho ngày đầu tháng thêm rực rỡ. Giờ đây, người phụ nữ tôi gặp trước mặt thật thành công, có một cửa hàng hoa tấp nập người mua, một người chồng thành đạt, họ chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Chia sẻ câu chuyện kỷ niệm và cũng là bước ngoặc đời mình, Oanh nói với ánh mắt rực rỡ:

“Có lẽ ngày ấy không tham gia HTLX, thì đã không có Oanh ngày hôm nay, chính sự tự tin đã giúp Oanh nắm giữ hạnh phúc đời mình – những niềm hạnh phúc lớn lao mà trước đây Hoàng Oanh chưa từng nghĩ tới”.

Hành trình lột xác 2019 đã bắt đầu khởi động! Ngay bây giờ nếu bạn quan tâm và muốn thay đổi cuộc sống của mình như Hoàng Oanh, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình từ hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân của các xuất PTTM MIỄN PHÍ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.