Cô gái “Thị nở” lột xác ngoạn mục thành Hotgirl xinh lung linh

Nguyễn Thị Huê – cô gái không may mắn sở hữu hàm hô vẩu đến 90%, răng chìa không ngậm được miệng đã cùng đội ngũ bác sĩ Kangnam trải qua nhiều giờ đồng hồ phẫu thuật với 6 kỹ thuật thẩm mỹ. Đây là ca lột xác có 1 – 0 – 2 đến em gái ruột không thể nhận ra. 

I/ Cô gái hô vẩu từng bị chê “xấu như thị nở”

Nguyễn Thị Huê (30 tuổi – Phú Thọ) gây ấn tượng với thân hình nhỏ nhắn, cặp kính cận rất hiền lành. Tuy nhiên, cô lại kém may mắn khi sở hữu gương mặt nhiều khuyết điểm bẩm sinh từ nhỏ. 

“Huê vâu ăn đu đủ không cần thìa” hay “xấu xúc phạm người nhìn” là những lời lẽ miệt thị mà cô gái nhỏ bé này đã phải chịu đựng trong suốt nhiều năm qua.

hành trình lột xác tập 10

Chân dung Nguyễn Thị Huê trước khi phẫu thuật

Chính vì điều này khiến Nguyễn Thị Huê luôn mặc cảm với ngoại hình của bản thân. Dù năm nay đã 30 tuổi nhưng cô chưa một lần dám mở cửa trái tim để đón nhận hạnh phúc ấm áp riêng. 

Với mong muốn thay đổi ngoại hình để công việc phát triển hơn có thể hỗ trợ tài chính cho gia đình phụ giúp bố mẹ đỡ vất vả. Đặc biệt, câu chuyện về khát vọng hạnh phúc đã giúp Nguyễn Thị Huê chinh phục được ban giám khảo và khán giả giành được vé “vàng” lột xác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Đánh giá chuyên môn về các khuyết điểm của Nguyễn Thị Huê 

Đối với trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Huê, đại diện Hội đồng chuyên môn bác sĩ Charlie Trần Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá, gương mặt tồn tại nhiều khuyết điểm cụ thể như sau:

Nguyễn Thị Huê Phú Thọ

  • Hàm hô nghiêm trọng
  • Răng chìa, cười hở lợi 
  • Mặt hốc hác 
  • Sống mũi thấp 
  • Mí lót 

Theo bác sĩ Andrew Nguyễn – Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định: “Đối với trường hợp của bạn Nguyễn Thị Huê, chúng tôi đánh giá đây là một ca rất phức tạp. Bạn không ngậm được miệng lại, môi hở lộ răng ra bên ngoài – phức hợp rất khó” 

II/ Hành trình 4 tháng lột xác của cô gái “30 năm không ngậm được miệng”

Do tỷ lệ 2 hàm trên và dưới chênh lệch quá nhiều, răng chìa đến 90% để chỉnh khuôn hàm của Nguyễn Thị Huê trở nên cân xứng và tự nhiên Ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phải tổ chức nhiều cuộc hội chuẩn để đánh giá và xác định những kỹ thuật cần áp dụng thích hợp nhất. 

Hành trình lột xác Kangnam

Nguyễn Thị Huê chụp X- quang xương hàm mặt

Đặc biệt, trên gương mặt Huê còn có một số khuyết điểm khác gò má cao, mũi tẹt. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ bắt buộc phải tính toán tỷ lệ chính xác đến từng cm để thay đổi gương mặt toàn diện cân đối – hài hòa 

Giai đoạn kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Trước khi tiến vào cuộc đại phẫu quan trọng cũng giống bao thí sinh Hành trình lột xác khác, Nguyễn Thị Huê phải trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát. 

Huê kiểm trá sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi bước vào ca đại phẫu

Mặc dù cơ thể hơi nhỏ bé nhưng trong suốt thời gian tham gia chương trình sức khỏe của Huê được đánh giá khá tốt. Đặc biệt, sau khi tiến hành kiểm tra, xét nghiệm các chỉ số hóa sinh, huyết áp, nhịp tim đều ổn đinh. Các bác sĩ nhận định, trường hợp Nguyễn Thị Huê hoàn toàn đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. 

Hành trình lột xác mùa 4 tập 10

Huê chia sẻ:”Trước khi phẫu thuật mình cũng rất lo lắng, hồi hộp và hơi hoang mang. Tuy nhiên sau khi được các bác sĩ Kangnam hướng dẫn cẩn thận các bước kiểm tra sức khỏe mình thấy an tâm, hào hứng hơn và sẵn sàng bước vào cuộc đại phẫu định mệnh trong cuộc đời”

Giai đoạn phẫu thuật 

Theo chuyên gia chỉnh hình nhận định, muốn thay đổi ngoại hình cho thí sinh Nguyễn Thị Huê yêu cầu phải phức hợp nhiều kỹ thuật – công nghệ hiện đại. 

Trong đó, riêng vấn đề chỉnh hàm hô, răng chìa vẩu cần áp dụng nhiều kỹ thuật như: Cắt Lefort đối với hàm trên, phân mảnh hàm trên, cắt BSSO đối với hàm dưới, trượt hàm dưới và phương pháp tiền hàm hàm dưới. Hầu như tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hàm đều được áp dụng cho trường hợp này. 

Nguyễn Thị Huê - hành trình lột xác tập 10

Hình ảnh phần tích xương hàm hô vẩu của Nguyễn Thị Huê

Bên cạnh đó, nhằm mang tới kết quả tốt nhất thay đổi toàn diện như mong muốn của thí sinh, đội ngũ bác sĩ Kangnam can thiệp thêm một số kỹ thuật khác: 

Nguyễn Thị Huê thực hiện những phẫu thuật gì?

Chi tiết những vùng và kỹ thuật cần thiệp cho cô gái Phú Thọ

  • Nâng mũi cấu trúc 4D: Khắc phục toàn diện sống mũi thấp, to bè thô kệch 
  • Cắt mí mắt Plasma: Giải quyết hoàn toàn tình trạng mí lót, mang lại đôi mắt 2 mí rõ nét 
  • Cấy mỡ mặt: Gương mặt trẻ trung, hết má hóp gò má cao

Để đảm ca đại phẫu của Nguyễn Thị Huê diễn ra thành công phải cần tới 10 bác sĩ chuyên môn chỉnh hình hàm mặt hàng đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam cùng với 5 bác sĩ gây mê – hồi sức.

Cuộc lột xác Nguyễn Thị Huê

Ca đại phẫu diễn ra trong nhiều giờ đồng hồ với ekip bác sĩ hơn 10 người

Bác sĩ Kangnam đánh giá: “Trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Huê cần phức hợp nhiều kỹ thuật. Trong quá trình phẫu thuật chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ có sự tính toán chuẩn bị kỹ lưỡng kết hợp sử dụng công nghệ mô phỏng 3D cho phép xem trước kết quả. Cuộc phẫu thuật của Nguyễn Thị Huê hoàn toàn thành công”

Giai đoạn phục hồi 

Sau nhiều giờ đồng hồ trong phòng phẫu thuật trải qua các kỹ thuật chỉnh hàm, bước đầu Nguyễn Thị Huê đã có sự thay đổi trông thấy 

Nguyễn Thị Huê hậu phẫu

Sau phẫu thuật Nguyễn Thị Huê không tránh khỏi những cơn đau nhức

Bác sĩ Andrew Nguyễn – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định, tình trạng sức khỏe của Huê ổn định, sau khi phục hồi đây sẽ là ca lột xác ngoạn mục. 

Hồi phục sau phẫu thuật

Hình ảnh Nguyễn Thị Huê sau khi phẫu thuật mặt còn sưng bầm

Qúa trình hồi phục của Nguyễn Thị Huê

Những đường nét trên gương mặt dần hồi phục 

Nguyễn Thị Huê lột xác như thế nào?

Trong suốt thời gian hồi phục đội ngũ y tá, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn túc trực chăm sóc và hỗ trợ Huê. Cô có tinh thần tốt hơn rút ngắn thời gian bình phục và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

III/ “Thị nở” lột xác thành Hotgirl đến em gái không nhận ra 

Sau 60 ngày hồi phục và hoàn thiện bản thân, Nguyễn Thị Huê đã hoàn toàn “lột xác” từ ngoại hình đến phong cách khiến chính ekip bác sĩ thực hiện, Ban giám khảo và em gái ruột không thể nhận ra, tất cả đều bất ngờ.

Giờ đây Huê không còn rụt rè, mặc cảm vì ngoại hình mà thay vào đó là cô gái tươi trẻ rạng ngời tự tin trong từng bước chân trên sân khấu. Đây chính là tiêu chí và tinh thần nhân văn mà mỗi tập Hành trình lột xác muốn mang lại cho các thí sinh.

Huê trước và sau khi phẫu thuật

Cô gái Phú Thọ đã thay đổi hoàn toàn: Gương mặt cân xứng, không còn hô vẩu, răng chìa

Nguyễn Thị Huê nghẹn ngào chia sẻ: “Em không có gì nhiều nhưng em chỉ có 2 từ, em cảm ơn và cảm ơn rất nhiều đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và chương trình Hành trình lột xác 2019 đã cho em được tỏa sáng như ngày hôm nay.”

Nguyễn Thị Huê sau phẫu thuật

Nguyễn Thị Huê “lột xác” thành Hotgirl xinh lung linh

Huê thay đổi như thế nào?

“Hiện tại, em rất hài lòng với gương mặt của mình, thậm chí chính em cũng không thể tin được đây là mình quá thay đổi và quá xinh. Em thấy rất tự tin, tiếp xúc với mọi người xung quanh cười nói nhiều hơn. Đây là điều tuyệt vời, sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời em”

Hành trình lột xác 2019 bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên gương mặt cô gái nhỏ nhắn xinh xắn

Từ một cô gái bị mọi người miệt thị, chê bai “xấu như thị nở” giờ đây Nguyễn Thị Huê đã thay đổi trở Hotgirl xinh xắn tự tin và năng động. Từ đây Huê có thể mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc như bao cô gái khác.