Sau 2 lần thẩm mỹ thất bại, cô gái tìm lại niềm tin sau 6 dịch vụ thẩm mỹ

“Sau 2 lần thẩm mỹ thất bại, thực sự mình đã mất hết niềm tin và xác định chung sống với ngoại hình như thế này cả đời, nhưng cuối cùng mình vẫn đánh cược để làm lần 3, bởi lúc đấy suy nghĩ mình không còn gì để mất nữa rồi”.

Vũ Thị Hằng, 30 tuổi, hiện đang là cô giáo dạy mầm non tại Thái Bình

Cảnh đời éo le

Hằng sinh ra vốn bình thường, lành lặn như bao người khác, thế nhưng 22 tuổi khi cánh cửa tương lai đang ở rộng mở, Hằng bị tai nạn do một người say rượu điều khiển xe mất kiểm soát khiến khuôn mặt Hằng bị biến dạng hoàn toàn, gò má dập, gãy xương chính mũi, mắt bị kéo sụp…

Mặt biến dạng, tương lai gần như khép lại với Hằng bởi: “Không ai muốn nhận một cô giáo dạy mầm non mà trẻ con nhìn thôi đã sợ!”

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố bị mất sức lao động sau chiến đấu, mẹ bị viêm đa khớp, chỉ nằm một chỗ không thể đi lại được, ngay từ khi Hằng còn chưa đủ 1 tuổi. Gánh nặng gia đình càng đè nặng lên đôi vai của Hằng, khi vừa phải lo cho gia đình, chăm sóc mẹ vừa phải đi làm để có tiền phẫu thuật cải thiện ngoại hình.

Hằng sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cố gắng tích góp, vay mượn để phẫu thuật nhưng phẫu thuật đến 2 lần tại các bệnh viện lớn, cả 2 lần đều khiến Hằng thất vọng: không thể cứu được mũi hỏng, tình trạng còn trở nên trầm trọng hơn.

“Sau 2 lần thẩm mĩ thất bại, thực sự mình đã không còn tin vào phẫu thuật thẩm mỹ nữa và xác định chung sống với ngoại hình như thế này cả đời. Nhưng nghĩ đến bố mẹ, đau đớn khi thấy mình còn trẻ lại là gánh nặng của gia đình, mình bảo mình phải mạnh mẽ, phải thay đổi. Khi biết đến Hành trình lột xác với các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu, mình quyết tâm tham gia để được phẫu thuật lần 3” – Hằng chia sẻ.

Ngoại hình sau tai nạn và 2 lần phẫu thuật hỏng của Vũ Thị Hằng

Lần thứ 3 đánh cược niềm tin vào thẩm mỹ

Ca phẫu thuật của Hằng được các bác sĩ bệnh viện Kangnam nhận định là ca khó đặc biệt: vùng mũi bị sẹo co kéo, khuyết cánh mũi, lệch vách ngăn, sống mũi cũ lộ sống; vùng mặt có gò má bên trái bị sập, lệch hẳn một bên, sẹo môi trên xấu. Vùng miệng có hàm hô, góc hàm thô góc cạnh và cằm thiếu, tỷ lệ thành công chỉ lên đến 2-5%.

Trải qua phẫu thuật 6 dịch vụ – thực hiện trong 2 lần đại phẫu với những công nghệ, phương pháp tiên tiến nhất: chỉnh hình mũi – cấy mỡ làm mềm sẹo giảm co kéo vùng đầu mũi, chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt cằm, cấy mỡ làm đầy khuôn mặt, cắt mí Plasma…

Đặc biệt trước khi chỉnh hình mũi các bác sĩ phải dùng các phương pháp kỹ thuật xử lý da mũi biến dạng và tiêm mỡ làm mềm vùng mũi để chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật nâng mũi sau này.

Vũ Thị Hằng sau khi trải qua 6 cuộc phẫu thuật chia ra làm 2 lần đại phẫu

Gương mặt Vũ Thị Hằng cải thiện rõ rệt ngay trong quá trình hậu phẫu

Sau 12 giờ đồng hồ và 30 ngày hậu phẫu Vũ Thị Hằng đã sở hữu ngoại hình như ý

 

Tìm lại hạnh phúc của chính mình cuộc sống của Hằng đã bước sang trang mới 

Dũng cảm đánh cược niềm tin, Vũ Thị Hằng không chỉ sở hữu ngoại hình như ý, giúp cô tự tin hơn trong cuộc sống, công việc mà còn tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình, may mắn lại một lần nữa mỉm cười với cô gái đã phải chịu quá nhiều thiệt thòi suốt cả tuổi thanh xuân.

Với ngoại hình mới, hạnh phúc mới, hi vọng rằng sau Vũ Thị Hằng sẽ luôn tự tin để thực hiện mọi ước mơ, mọi dự định trong cuộc sống.