Sau Đức Phúc, ai là người giành được Tấm vé “Lột Xác” MIỄN PHÍ 500 TRIỆU?

Ngày 15/05, chương trình Hành trình Lột Xác 2019 chính thức khởi động, mang đến cơ hội “Lột Xác” miễn phí cho những người có tài năng nhưng chưa thể tỏa sáng vì rào cản ngoại hình. Vậy sau Đức Phúc, ai là người xứng đáng giành được tấm vé 500 TRIỆU “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”?

10 tấm vé “Lột Xác” quý giá nhất sẽ được trao cho thí sinh xứng đáng

Nhân tố tài năng nào sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện?

Hành trình Lột Xác mùa 4 đã có màn khởi động thu hút hàng ngàn bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình, khát vọng vượt thoát số phận. Nhiều hồ sơ ấn tượng đã xuất hiện. Nhưng chưa dừng lại ở đó, các thí sinh còn phải đối mặt với chặng đua khắc nghiệt hơn để giành được 1 trong 10 tấm vé “Lột Xác” miễn phí: phải thể hiện được tài năng – năng khiếu thuyết phục.

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các thí sinh năm nay. Nếu có thêm link video hoặc audio ghi lại phần thể hiện tài năng trong hồ sơ dự thi, ứng viên sẽ chiếm được ưu thế và tăng cơ hội lọt vào vòng trong. Tài năng có thể là khả năng ca hát, vũ đạo hay chơi nhạc cụ,…

Những thí sinh kém may mắn về ngoại hình, những tài năng nổi bật và những câu chuyện truyền cảm hứng nhất,… sẽ được chọn vào vòng Chung kết với sự đánh giá công tâm của Hội đồng thẩm định.

Sau màn “đập đi xây lại”, Đức Phúc mới thực sự tỏa sáng và gây được tiếng vang trong làng nhạc Việt

Ca sĩ Phương Tuyền – sau màn “vịt hóa thiên nga” đã thoát phận hát bè và tự tin thể hiện tài năng

Ngoại hình mới đã chắp cánh cho vũ công Hải Ngọc tỏa sáng trong làng múa

Tấm vé “Lột Xác” – Không chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện

… Đó còn là cơ hội để TOP 10 thí sinh giành chiến thắng hoàn thiện phong cách sống, phát triển tài năng và định hình phong cách cá nhân với người nổi tiếng. Hành trình Lột Xác 2019 có sự đồng hành của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lan Phương, stylist Hoàng Ku, hoa hậu Phan Thị Mơ.

Các bậc thầy thẩm mỹ và người nổi tiếng sẽ giúp thí sinh thực sự “Lột Xác” về ngoại hình, tư duy và phong cách

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn sắc bén, tư duy sống hiện đại và cái nhìn cởi mở về phẫu thuật thẩm mỹ. Vị giám khảo này sẽ đồng hành và truyền cảm hứng, giúp các thí sinh có thể định hướng rõ ràng hơn về con đường phát triển sau phẫu thuật thẩm mỹ. Thế mạnh của bạn là gì, bạn cần trau dồi kỹ năng nào để có thể tỏa sáng,… Tất cả sẽ được chia sẻ thắng thắn, chân thành nhất bởi vị cố vấn giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, để các thí sinh có thể phát triển thuận lợi sau khi kết quả thẩm mỹ hoàn thiện, chương trình còn tạo cơ hội cho các thí sinh được trao đổi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Phan Thị Mơ. 2 nữ giám khảo không chỉ chia sẻ về kiến thức chuyên môn mà còn hướng dẫn các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý thời gian,… để dễ dàng thích ứng với môi trường showbiz khắc nghiệt.

Muốn tỏa sáng, có ngoại hình và tài năng thôi chưa đủ, bạn cần thể hiện được cá tính, bản sắc riêng của mình. Bạn là ai? Bạn là “màu sắc” nào giữa hằng hà các ngôi sao trong showbiz Việt? Tất cả sẽ được cố vấn bởi Stylist Hoàng Ku – “Phù thủy” của làng thời trang Việt. Stylist Hoàng Ku – người đã “phù phép” phong cách cá nhân cho hàng loạt kiều nữ Việt, sẽ giúp các thí sinh định hình phong cách cá nhân và “biến hóa” ngoạn mục. Dưới sự tư vấn của vị stylist đắt giá hàng “top” này, các thí sinh sẽ biết cách để lựa chọn trang phục phù hợp nhất với mình và xuất hiện chỉn chu nhất, ấn tượng nhất khi lên hình cũng như khi tham gia các sự kiện.

Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân của Tấm vé Lột Xác 500 TRIỆU?

Nhanh tay để lại link màn thể hiện tài năng và nộp hồ sơ tại đây!

Hành trình Lột Xác mùa 4 chính thức quay trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng. Chương trình trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ MIỄN PHÍ cho những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tài năng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, giúp thí sinh thay đổi diện mạo và có cuộc sống tốt đẹp hơn.