Tiêu chí lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất để trao vé vàng “lột xác” 500 triệu

Hành trình lột xác đã đi qua 4 mùa, đem lại những màn “lột xác” ngoạn mục và “tiếp lửa” đam mê cho hàng trăm trường hợp kém may mắn về ngoại hình nhưng có khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Tiếp nối sự thành công đó, Hành trình lột xác mùa 5 (2020) chính thức khởi động trở lại với những thông tin mới nhất về format và thể lệ tham dự.Thí sinh nào sẽ xuất sắc vượt qua mọi thử thách, tiêu chí của ban giám khảo để giành lấy tấm vé Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí lên đến 500 triệu đồng?

Hành trình lột xác mùa 5 đã chính thức khởi động với sự thay đổi tiêu chí lựa chọn đối tượng tham dự

Tiêu chí đánh giá, chọn lựa thí sinh xứng đáng nhất với tâm vé “vàng” thay đổi hoàn toàn diện mạo trị giá 500 triệu đồng

Cùng với sự trở lại đầy hấp dẫn của show truyền hình thực tế Hành trình lột xác mùa 5, những tiêu chí để lựa chọn thí sinh tham dự chương trình cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Theo những chia sẻ từ ban tổ chức, so với 4 mùa đầu tiên, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ có sự mở rộng đối tượng tham gia, tạo cơ hội thay đổi chân dung – mở lối ước mơ cho những trường hợp kém may mắn về ngoại hình.

Ê- kip của chương trình sẽ chọn lọc kĩ lưỡng và liên hệ với các thí sinh có đủ điều kiện dựa trên những tiêu chí sau:

  • Từ 18 tuổi trở lên là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • Thí sinh có tài năng, mong muốn được thể hiện tài năng trước khán giả nhưng gặp những khiếm khuyết về ngoại hình.
  • Có mong muốn được thay đổi diện mạo toàn diện, khao khát đổi đời thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Thí sinh có điều kiện khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt không đủ kinh phí trang trải cho các ca đại phẫu phức tạp.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh hiểm nghèo, liên quan đến huyết áp, tim mạch, vấn đề về thần kinh.

Với hơn 5000 lượt hồ sơ tham dự của các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc, ban tổ chức sẽ tiến hành chọn lọc 50 hồ sơ chất lượng nhất theo tiêu chí chấm điểm:

  • 50% dựa vào số lượt bình chọn của khán giá trên website và fanpage chính thức của Hành trình lột xác mùa 5
  • 50% dựa vào số điểm của thành phần hội đồng chuyên môn, ban giám khảo cuộc thi.

Theo thể lệ mới của chương trình, 50 thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn online sẽ bước tiếp vào vòng Casting trực tiếp với ban giảm khảo và Hội đồng chuyên môn để tìm ra Top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Không chỉ đơn thuần đánh giá dựa trên phỏng vấn, trong mùa 5, các thí sinh Hành trình lột xác sẽ phải thực sự chứng tỏ được tài năng và khát vọng vươn lên của mình trên sân khấu.

Và để chọn ra được 10 “tấm vé vàng” thay đổi diện mạo sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết định công tâm của khán giả, cộng đồng thông qua hệ thống bình chọn trực tuyến.

Hành trình lột xác mùa 5 sẽ không chỉ dừng lại ở đối tượng trẻ tuổi mà mang đến cơ hội cho tất cả những ai có tài năng, chứng minh được khát khao “thay đổi” để theo đuổi đam mê.

Theo đó, những phụ nữ sau sinh mặc cảm với ngoại hình hoặc những đối tượng trung niên muốn gìn giữ tuổi xuân đều có tham gia “lột xác”.

Chương trình năm nay sẽ có sự đồng hành của hàng loạt nghệ sĩ “quyền lực” nhất Showbiz Việt cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành PTTM có thể kể đến:

✥ Nhà báo Trác Thúy Miêu – Diễn giả, người truyền cảm hứng về tư duy sống hiện đại, cá tính

✥  Diễn viên Lan Phương – Diễn viên đa tài, học thức của màn ảnh Việt

✥ TS. Bác sĩ Richard Huy – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

✥ Ths Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

✥ MC Liêu Hà Trinh – MC đa năng, người trẻ bản lĩnh, thông minh với lối dẫn dắt chương trình khéo léo.

Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là những người đưa ra những nhận xét thẳng thắn, công bằng nhất cho các thí sinh tham gia chương trình.

Hành trình lột xác mùa 5 tiếp tục chắp cánh ước cho những số phận bất hạnh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đem tới cơ hội lột xác, đổi đời cho những người không may mắn về ngoại hình nhưng có ý chí vượt lên số phận mạnh mẽ.

Nhờ sự ủng hộ của khán giả, Hành trình lột xác mùa 5 khởi động từ đầu tháng 8/2020 cho đến nay đã có hàng ngàn bộ hồ sơ gửi về chương trình với nhiều hoàn cảnh, số phận và câu chuyện khác nhau.

Ngay sau khi khởi động, Hành trình lột xác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mùa 5 đã thu hút hơn 1000 lượt hồ sơ đăng ký tham gia

Sau 4 mùa Hành trình lột xác 2016 – 2019, mùa 5 năm nay đã có sự thay đổi lớn trong Format làm chương trình nhằm nâng cao tính hấp dẫn và đòi hỏi các nhân vật tham gia phải thật sự có “tinh thần thép”, thể hiện khao khát mãnh liệt muốn thay đổi ngoại hình để có 1 tương lai rộng mở hơn.

Để có được tính khách quan, công bằng và đem cơ hội cho người xứng đáng, toàn bộ ekip của chương trình đã vất vả lập nên bộ tiêu chí sàng lọc, đánh giá thí sinh vô cùng khắt khe và công tâm.

Cơ hội dành cho 10  thí sinh xuất sắc nhất vượt qua mọi rào cản tâm lý, hoàn cảnh, số phận để thể hiện khao khát thay đổi diện mạo – viết tiếp ước mơ tương lai. Ai là người xứng đáng với tấm vé “vàng” 500 triệu đồng của Hành trình lột xác 2020?