Võ Hoàng Yến dành nhiều lời khen cho thí sinh Hành trình lột xác

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng chia sẻ: “Việc dám thực hiện các cuộc phẫu thuật thay đổi gương mặt, ngoại hình thực sự cần quá nhiều dũng khí. Và tôi thấy các thí sinh hành trình lột xác mùa 3 quá can đảm. Khi làm việc trò chuyện với các bạn, tôi có thể thấy rõ được tinh thần lạc qua, tự tin vui vẻ hơn rất nhiều từ phía các bạn thí sinh.”

Vừa qua, Võ Hoàng Yến xuất hiện trong tập 6 Hành trình lột xác 2018. Người đẹp chia sẻ, theo dõi quá trình “lột xác” của các bạn, bản thân rất bất ngờ với sự thay đổi ngoại hình của các thí sinh Hành trình lột xác 2018.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận xét gì về thí sinh HTLX mùa 3?

“Mặc dù sau lớp mặt nạ che bớt một nửa khuôn mặt, nhưng những đường nét về hàm, cằm của các bạn đã thay đổi rất rõ rệt. Tôi không thể ngờ rằng thí sinh có thể trở nên đẹp như vậy”, Võ Hoàng Yến cho biết.

Võ Hoàng Yến – người đồng hành giúp các thí sinh tự tin để tỏa sáng trong đêm Gala

Cô nhận xét, thí sinh Cao Lan hay cười, Quế An sắc sảo luôn sống với tinh thần lạc quan và tự tin.  Hiện tại, cả hai có thân hình, khuôn mặt xinh đẹp. Để có vẻ ngoài hiện tại, các thí sinh đã vượt qua nỗi đau thể xác và tinh thần. Đến với chương trình, siêu mẫu chia sẻ về sự tự tin. Siêu mẫu đưa ra thử thách trình diễn catwalk.

Võ Hoàng Yến cùng tập với các thí sinh giúp họ hoàn thiện về phong thái

Ban đầu, hầu hết các thí sinh bỡ ngỡ, căng thẳng, không dám thể hiện mình. Tuy nhiên, sau khi nghe lời khích lệ, động viên, các bạn đã cố gắng, tự tin thực hiện thử thách. “So với mọi người, Nguyễn Thị Hương Thảo có phần nhút nhát. Sau khi nghe tôi hướng dẫn,  em tự tin thể hiện từng bước đi của mình”, siêu mẫu cho biết.

Cô đánh giá, Ngọc Sang là thí sinh tự tin, có những tố chất của một người mẫu. Cô cũng khâm phục khi biết hành trình Sang tìm cơ hội chuyển giới từ nam sang nữ.

“Vẻ ngoài xinh đẹp kết hợp cùng thần thái tự tin chính là hành trang đầy đủ nhất để mở lối ước mơ. Bên cạnh việc thay đổi ngoại hình, các bạn rất quyết tâm và cố gắng. Với bài học về sự tự tin tôi đưa ra, mong rằng trong đêm Gala và tương lai sau này, top 10 Hành trình lột xác sẽ thành công, có cuộc sống tốt”, cô cho biết.

Hành trình lột xác, chương trình thẩm mỹ miễn phí do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức thường niên

Cuộc sống các thí sinh ra sao sau “Hành trình lột xác”?

Không nằm ngoài phán đoán của siêu mẫu, cả 10 bạn thí sinh của hành trình lột xác mùa 3 năm 2018 khi trở lại cuộc sống đều vô cùng tự tin, đạt được không ít những thành công trong công việc và cả tình duyên.

Cô nàng Phan Thị May không chỉ phát triển sự nghiệp ca hát của mình mà cô còn làm rất tốt vai trò người mẫu ảnh.

Theo dõi hành trình hóa “nàng công chúa” của Phan Thị May: TẠI ĐÂY

Trần Ngọc Sang liên tiếp nhận được nhiều lời mời làm người mẫu cho các hãng thời trang nổi tiếng, …sau khi trở thành quán quân chương trình Hành trình lột xác mùa 3 được tổ chức bởi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Sang thần thái, phong cách sẽ còn rất thành công trên con đường người mẫu của mình

Nguyễn Hoàng Oanh tìm được 1 nửa yêu thương và “về chung 1 nhà” cuối năm 2018

Ngô Quế An vui vẻ, yêu đời hơn từ sau khi được phẫu thuật trong chương trình hành trình lột xác 2018

Họ đã thay đổi để vươn tới những điều tuyệt vời hơn, đạt được ước mơ! Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng thay đổi mình trở nên tốt đẹp hơn! Nắm bắt ngay cơ hội trở thành 10 thí sinh xuất sắc của hành trình lột xác mùa 4 năm 2019. Theo dõi trực tiếp thời gian, cách thức đăng kí tại hanhtrinhlotxac.vn.