Võ Hoàng Yến dành nhiều lời khen cho thí sinh Hành trình lột xác

Siêu mẫu cho rằng, sau khi trải qua các cuộc đại phẫu,  thí sinh có ngoại hình đẹp, tinh thần vui vẻ và tự tin hơn.

Vừa qua, Võ Hoàng Yến xuất hiện trong tập 6 Hành trình lột xác 2018. Người đẹp chia sẻ, theo dõi quá trình “lột xác” của các bạn, bản thân rất bất ngờ với sự thay đổi ngoại hình của các thí sinh Hành trình lột xác 2018.

“Mặc dù sau lớp mặt nạ che bớt một nửa khuôn mặt, nhưng những đường nét về hàm, cằm của các bạn đã thay đổi rất rõ rệt. Tôi không thể ngờ rằng thí sinh có thể trở nên đẹp như vậy”, Võ Hoàng Yến cho biết.

Võ Hoàng Yến – người đồng hành giúp các thí sinh tự tin để tỏa sáng trong đêm Gala

Cô nhận xét, thí sinh Cao Lan hay cười, Quế An sắc sảo luôn sống với tinh thần lạc quan và tự tin.  Hiện tại, cả hai có thân hình, khuôn mặt xinh đẹp. Để có vẻ ngoài hiện tại, các thí sinh đã vượt qua nỗi đau thể xác và tinh thần. Đến với chương trình, siêu mẫu chia sẻ về sự tự tin. Siêu mẫu đưa ra thử thách trình diễn catwalk.

Võ Hoàng Yến cùng tập với các thí sinh giúp họ hoàn thiện về phong thái

Ban đầu, hầu hết các thí sinh bỡ ngỡ, căng thẳng, không dám thể hiện mình. Tuy nhiên, sau khi nghe lời khích lệ, động viên, các bạn đã cố gắng, tự tin thực hiện thử thách. “So với mọi người, Nguyễn Thị Hương Thảo có phần nhút nhát. Sau khi nghe tôi hướng dẫn,  em tự tin thể hiện từng bước đi của mình”, siêu mẫu cho biết.

Cô đánh giá, Ngọc Sang là thí sinh tự tin, có những tố chất của một người mẫu. Cô cũng khâm phục khi biết hành trình Sang tìm cơ hội chuyển giới từ nam sang nữ.

“Vẻ ngoài xinh đẹp kết hợp cùng thần thái tự tin chính là hành trang đầy đủ nhất để mở lối ước mơ. Bên cạnh việc thay đổi ngoại hình, các bạn rất quyết tâm và cố gắng. Với bài học về sự tự tin tôi đưa ra, mong rằng trong đêm Gala và tương lai sau này, top 10 Hành trình lột xác sẽ thành công, có cuộc sống tốt”, cô cho biết.

Hành trình lột xác, chương trình thẩm mỹ miễn phí do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức thường niên

Gala tỏa sáng của top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018 sẽ khởi chiếu vào lúc 19h, chủ nhật ngày 25/11 trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 29/11 trên kênh YouTV.  Chương trình phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV.

Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, bệnh viện tài trợ một gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng cho vị khán giả nào đưa ra lựa chọn đúng và có dự đoán gần nhất về quán quân của Hành trình lột xác 2018.  Tất cả khán giả tham gia bình chọn sẽ nhận được voucher giảm giá 30% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện. Theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn.