Xúc động cô gái mặt lõm và câu chuyện tình yêu gây rúng động mạng xã hội

Ninh Thị Thu Hường, cô gái trẻ 22 tuổi đang làm công nhân may. Không may mắn bị lõm mặt do di chứng từ một khối u xuất hiện từ năm 3 tuổi, gia đình khó khăn hoàn cảnh khiến cô phải dừng lại ước mơ, đi làm để phụ giúp bố mẹ nuôi em trai ăn học. Nhưng không vì thế mà ngăn cản cô có được một câu chuyện tình đẹp gây rúng động mạng xã hội thời gian gần đây.

“Em rất buồn, … nhưng không muốn mọi người thấy mình yếu đuối”

Dù phải đối mặt với sự miệt thị về ngoại hình, Hường vẫn không ngừng cố gắng để sống một cuộc sống bình thường như bao người. Những lúc buồn bã, mệt mỏi, Hường chia sẻ: “Lắm lúc ngồi một mình em nghĩ rất buồn, nhưng trước mặt mọi người cố tỏ ra vui vẻ, ngây ngô để mọi người không thấy mình yếu đuối, vì em không muốn bố mẹ buồn khổ vì em.” Cô gái nhỏ luôn muốn mọi người trong nhà vui, không muốn bố mẹ tự trách bản thân mình. 

Nhưng trong suy nghĩ, bố mẹ của Hường vẫn nhận mọi lỗi về mình khi đã không đưa ra quyết định phẫu thuật từ sớm, dẫn đến con gái bị khiếm khuyết trên gương mặt “Dù thế nào, tôi vẫn nghĩ rằng đó là lỗi của tôi.”

 

Tình yêu thương lấp đầy vết lõm trong cuộc đời cô gái trẻ

Tuy ngoại hình còn nhiều khiếm khuyết, nhưng Hường lại tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình thông qua ứng dụng Dating trên Facebook. Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu rúng động mạng xã hội của cô gái mặt lõm với anh chàng quân nhân là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của tình cảm vượt qua rào cản ngoại hình. Chàng trai dù biết rằng gương mặt của người mình yêu không được hoàn hảo, nhưng vẫn lựa chọn ở lại bên cạnh, chở che cũng như bảo vệ người bạn gái nhỏ khỏi những lời ác ý ngoài kia.

Bạn trai của Hường chia sẻ: “Bạn có thể không hoàn hảo trong mắt người khác, nhưng với mình thì bạn luôn là người hoàn hảo nhất.” Lời nói đầy ắp sự ngọt ngào của bạn trai không chỉ là lời hứa về tình yêu, mà còn là niềm động viên để Hường vượt qua mọi tự ti về bản thân.

Tấm vé vàng Hành Trình Lột Xác – Cánh cửa mới mở ra tương lai của Thu Hường

Biết đến Hành trình Lột Xác của Kangnam từ rất lâu, Hường luôn mong muốn có được cơ hội để nhận tấm vé vàng để thay đổi ngoại hình. Đến Kangnam với tình trạng đã cắt bỏ khối u và xạ trị từ nhỏ khiến cả vùng mặt bị teo lép, xơ cứng và biến dạng khuôn mặt. Thu Hường ôm trong mình giấc mộng nhỏ nhoi, rằng mình sẽ nhận được tấm vé vàng, để có thể có được một cuộc đời mới.

Và khi người bạn trai cầm theo tấm vé vàng bước tới chính là giây phút vỡ òa trong cảm xúc của Thu Hường và cả gia đình. Cô gái nhỏ đã bước được bước đi đầu tiên trên con đường mở lối một tương lai mới.

“Nếu cuộc đời là một giấc mơ, mình mong giấc mơ này sẽ kết thúc để mình được sống trọn vẹn trong một cuộc đời mới” – Hường chia sẻ. Mong rằng thông qua chương trình, Hường có thể viết lại cuộc đời mình với một cây bút xinh đep hơn, một diện mạo mới hoàn thiện hơn.

Theo dõi cuộc hành trình thay đổi diện mạo đầy kỳ diệu của Ninh Thị Thu Hường cùng Hành trình Lột xác tập đầu tiên vào thứ hai ngày 08/04 lúc 20 giờ trên Fanpage và Youtube Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.