hồ sơ dự thi

KN587243

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1070 Bình chọn
Đinh Thị Thuỷ Tiên
Lâm Đồng

Sinh ra không được khuôn mặt hoàn hảo, hàm dài quá nhiều, tôi hoàn toàn khó khăn về vấn đề xin việc làm. Vì hoàn cảnh khó khăn nên tôi không được đi học nghề không được những thứ mình mơ ước. Nay tôi đăng kí tham gia chương trình này với mong muốn thay đổi bản thân và có thể thực hiện được ước mơ của bản thân cũng như phụ giúp gia đình.

Nhà tôi có bố mẹ với 4 anh chị em, ba làm công nhân sửa chữa điện, mẹ bán bún riêu buổi sáng, quầy di động gần nhà. Tôi mong muốn làm người mẫu ảnh Nhưng chưa dám đi làm mẫu ảnh cho ai, vì người ta hay đòi chụp góc nghiêng, nhưng góc nghiêng của em thì ko đẹp nên em ko tự tin. Chỉ tự chụp bằng điện thoại, chỉnh sửa qua app thì mới thấy đẹp, và thấy tự tin.

Mọi người khi gặp em thường nói em giống con khỉ, em buồn vì sao mọi người lại nói vậy, hàm thì đưa ra còn da thì ngăm. Em muốn chỉnh sửa cho đẹp hơn nhưng điều kiện hiện tại không được. Vì đang phải đi làm kiếm tiền đưa cho mẹ để trả nợ. Chị em lấy chồng thì bây giờ em là chị lớn trong nhà và cũng đã học xg nên mọi chi phí phụ giúp mẹ là em gánh vác . = những tháng lương em nhận về phải đưa cả cho mẹ để lo cơm áo hc hành cho 2 em, Nên em chưa có cơ hội dành dụm khoảng tiền để hoàn thiện bản thân.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1070 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC