hồ sơ dự thi

KN582439

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
3 Bình chọn
Nguyễn Thị Hóa
Đà Nẵng

Chào bạn tổ chức và mọi người.Em là cô gái dân tộc Cơ – tu sinh ra và lớn lên tại vùng đất xinh đẹp Đà Nẵng.Em xin chia sẽ câu chuyện của bản thân ạ.Chắc có lẽ đến TP Đà Nẵng mọi người không ai không nhắc tới những địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà và công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài với những bãi biển xinh đẹp.Và em may mắn được làm việc tại khu du lịch Núi Thần Tài với công việc là nhân viên nhà hàng.Nhưng mọi người biết nhà hàng thì cần chiều cao và đẹp nhưng mình được người quen gửi xin làm.Nhưng em không may mắn chiều cao hạn chế khuôn mặt lại mất tự ti và đôi môi dày khiến em mất tự tin.
Tất cả tiệc tùng công ti đều vắng mặt em phục vụ vì ngoại hình xấu sợ bị chủ tịch thấy sẽ khiển trách người đã tuyển dụng em. Em phải nấp mỗi khi chủ tịch vô ăn.Đôi lúc nghĩ sao bản thân mình tồi tàng đến mức vậy.
Em mong ban tổ chức có thể giúp cho em được khuôn mặt hoàn thiện để em có thể tự tin một lần nữa bước vào làm việc ở nơi đó.Hiện này dịch xảy ra ở Đà Nẵng vì lý do giảm nguồn lực làm việc nên em là người tiêu chuẩn thấp nên cho nghĩ việc ạ.
Em rất mong mình sẽ tự tin một lần nữa xin việc lại nơi đã làm mà không phải tự ti.
Bên cạnh đó e còn có một chút năng khiếu hát những vì tự ti nên em không giám tham gia gì.
Em xin cảm ơn.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
3 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC