hồ sơ dự thi

KN587084

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
14 Bình chọn
Hồ Thị Vui
Quảng Trị

Em chào chương trình ạ! Em là Vui, năm nay em 24 tuổi. em sinh ra tại Quảng Trị và hiện tại đang lao động tự do tại thành phố Đà Nẵng. Vì em ở vùng cao nên nhà em cũng làm nông như bao nhà khác,gia đình em khó khăn nên gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc sống.
Nhưng cuộc sống sẽ vẫn vui biết mấy nếu như em không đi ra xã hội và phải nghe những lời chê bai,chửi bới ngoại hình của mình. Đau lòng hơn là chính chị gái ruột của người em yêu miệt thị,chửi bới,cả gia đình anh ấy buông ra những lời cay độc chỉ vì ngoại hình xấu xí của em. Bất kể đi chơi,đi mua đồ hay đi đâu nếu không đeo khẩu trang đều bị nhìn bằng một ánh mắt coi thường,không một chút tôn trọng.
Em thấy Cuộc đời em thật u tối,thật nhiều tổn thương nhưng em lại chẳng có cách gì để làm bản thân mình khỏi phải tự ti khi tiếp xúc với mọi người. Người chê mình xong họ quên,còn mình mãi phải nhớ những lời đó trước khi đi vào giấc ngủ.
Em vốn dĩ thích ca hát,nhưng vì ngoại hình mà chưa bao giờ em dám bước lên sân khấu dù là những cuộc thi nhỏ nhất.
Mẹ em hiện tại một bên mắt đã không còn thấy gì cả, bố em thì bệnh phổi từ khi em còn bé. cứ mỗi lần gọi điện thoại mẹ đều nói câu Mẹ không còn sống được bao lâu nữa… Vâng! Mẹ sẽ không biết em nhói như thế nào khi nghe câu đó,Em đã đánh trống lảng và vội vàng tắt máy chạy vào một góc phòng trọ để khóc. Ngay bây giờ ước nguyện lớn nhất của em là một lần thôi được nhìn thấy mẹ hạnh phúc, em muốn thay đổi bản thân mình để lo cho mẹ, cho những năm tháng còn lại. và ước mơ lớn hơn nữa là em muốn mình có thể giúp chút ít gì đó cho nơi vùng quê mình sinh ra. Vì vùng quê của em cũng khổ cực giống mẹ em vậy.
Từ khi biết đến chương trình em không còn nghĩ đến những tổn thương vào mỗi tối, mà cái em nghĩ là "em nhất định sẽ đẹp và em nhất định sẽ lo được cho mẹ. sẽ đạt được mục tiêu mà em luôn ao ước thực hiện".
Thật sự ra là em vừa viết vừa khóc nên em không thể viết gì hay hơn ạ, mong mọi người thông cảm cho em!
Em mong mình sẽ được tham gia chương trình để thay đổi vận mệnh để giúp ích cho gia đình và hơn nữa là cho xã hội.
Em xin chân thành cảm ơn!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
14 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC