hồ sơ dự thi

KN586423

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1 Bình chọn
Lã Xuân Anh
Hải Phòng

Xin chào chương trình Hành trình lột xác. Lời đầu tiên của những dòng chia sẻ em xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến chương trình vì chương trình đã tạo ra những sự thay đổi cho những con người có những khiếm khuyết về ngoại hình cho em.
Em xin tự giới thiệu em tên là Lã Xuân Anh. Em sinh năm 1998. Em sinh ra và lớn lên tại một vùng nông thôn của Hải Phòng. Em biết đến chương trình hành trình lột xác khi em còn là cậu sinh viên năm 2 đại học, nhưng em không thể biết cách đăng ký tham gia chương trình như thế nào. Em sinh ra cũng không được may mắn như mọi người khi không có điểm cộng về vẻ bề ngoài, em là người cũng rất hay tự ti về vẻ ngoài của mình, em cũng nhận được những lời chê bài nhưng họ không nói trực tiếp mà hay nói sau lưng rằng em không đẹp, đặc biệt là về khuôn miệng của em. Điều này cũng là những điều mà em vô cùng tự ti khi giao tiếp. Cũng giống như bao người em cũng muốn có một diện mạo tươi tắn và có một tình yêu với một người nhưng vì ngoại hình của em mà em không thể có được điều đó. Em luôn mong rằng một ngày mình có thể thay đổi về ngoại hình của mình để có thể có một cuộc sống tốt hơn . Có những người vì ngoại hình của em mà đôi khi cũng khó khăn đối với em, hoặc có những thiện cảm không tốt. Em không phải là người hoạt ngôn cho lắm nên cũng khó để chia sẻ hết nỗi lòng của mình.
Nhưng dù sao em cũng xin cảm ơn chương trình đã tiếp tục những chuyến xe, những chuyến hành trình giúp các bạn, các thí sinh không tự tin về ngoại hình của mình có cơ hội thay đổi để họ có những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống. Em cũng rất hạnh phúc khi được gửi hồ sơ đến chương trình dù kết quả có thế nào thì em cũng biết rằng để có chương trình ngày hôm nay là sự cố gắng hết mình của tất cả mọi người trong chương trình cùng ekip sản xuất
Cuối cùng em không biết nói gì hơn em xin dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chương trình

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC