hồ sơ dự thi

KN584558

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
661 Bình chọn
Lê Hoàng Minh Tuấn
Đồng Nai

Chào chương trình. Em tên Minh Tuấn, 21 tuổi, quê ở Đồng Nai. Hiện em đang làm công nhân may tại công ty TNHH Elite Long Thành.
Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình công nhân nghèo khó tại xã Xuân Đường- Cẩm Mỹ- Đồng Nai. Ngay từ khi lọt lòng thì em đã không được bình thường như bao bạn khác.
Theo lời kể lại của mẹ, năm em lên 2 tuổi, ở xã có chương trình phẫu thuật miễn phí, nên em may mắn được phẫu thuật khâu khe hở giữa hai mép môi trên. Nhưng giọng nói của em thì không cải thiện. Em vẫn còn nói ngọng, nên khi giao tiếp với mọi người xung quanh, em rất tự ti và mặc cảm khi chủ động bắt chuyện với người khác.
Em còn nhớ năm em học tiểu học, các bạn trong lớp ai cũng xa lánh em. Các bạn nói em là đồ miệng méo; đồ dị hợm; nên không ai chơi với em. Em rất buồn, nhưng chỉ biết im lặng.
Đến khi đi làm, vì khó khăn khi nói chuyện nên không ai chịu lắng nghe ý kiến của em, em chỉ biết lủi thủi làm việc đến tháng ăn lương. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cộng thêm thu nhập bản thân quá thấp, 21 năm nay em không dám thương ai. Phần vì nghèo, phần vì mặc cảm về ngoại hình nên càng ngày em càng ít nói. Em khao khát được sống trong diện mạo mới để cuộc đời mình tươi sáng hơn. Em muốn thay đổi ngoại hình để có thể tự tin đương đầu với mọi thử thách và trải nghiệm.
Mong chương trình giúp em và những người cùng hoàn cảnh hoàn thành tâm nguyện. Em xin cảm ơn chương trình rất nhiều.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
661 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC