hồ sơ dự thi

KN579024

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1305 Bình chọn
Ngô Thị Chung
Thanh Hóa

Kính thưa anh chị trong ban giám khảo của chương trình hành trình lột xác. Tên em là ngô thị chung. 29 tuổi. Em biết chương trình từ mùa đầu tiên phát sóng trên truyền hình.
Em sinh ra cũng bình thường như bao người khác. Cũng có ước mơ và hoài bão. Bắt đầu từ năm em học lớp 8.tự nhiên bị ngất và lên cơn co giật. Lúc đầu gia đình cứ tưởng em bị trúng gió. Vài tháng sau em lại bị ngất 1 lần nữa. Bố mẹ em đem em lên bệnh viện khám, người ta bảo em bị bệnh động kinh. Năm 2010 khi em đã học xong lớp 12. Bố mẹ đem em vào miền nam và điều trị 1 năm ở trong đó em đã khỏi bệnh. Không còn lên cơn co giật và ngất nữa. Khi khám ở các bệnh viện thì kết quả là khỏi rồi. Về quê em đi học sư phạm mầm non vì ước mơ của em là làm 1 cô giáo dạy trẻ. Nhưng học xong em ko xin được việc. Năm 2014 em lập gia đình
Năm 2015 em sinh bé đầu, chồng em làm xây dựng. Có mình chồng em đi làm nuôi cả gia đình. Năm 2017 em xin làm 1 công ty may cách nhà khoảng 4 km. Để phụ giúp gia đình. Em làm được 7 tháng em lại bị ngất lại. Thỉnh thoảng em mới như thế. 1 năm chỉ lên 1 đến 2 lần.
NHưng vào năm ngoái, ở quê em loa kêu gọi mọi người dọn đường làng ngõ xóm để lên nông thôn mới. Em cũng như bao người khác quét dọn trước cổng nhà, sau khi quét xong em đốt rác lun. Không may lúc đó em bị ngất vào đống lửa. Em bị bỏng gần hết vùng mặt và cổ. Em đã từng ghép da 1 lần và cắt miệng 1 lần. Thật sự khi tỉnh lại nhìn thấy khuôn mặt của mình bị biến dạng, con không nhận ra mẹ. Trong em như sụp đổ và từng nghĩ đến điều tồi tệ nhất. Nhưng rồi gia đình và mọi người động viên nên mới có em bây giờ ạ. Hiện tại vùng bị bỏng của em đang lồi lên và co kéo lại rất nhiều. Đến cả việc ăn uống cũng gặp khó khăn. Ra đường mọi người nhìn thấy em họ rất sợ.. Trẻ em nhìn thấy em nó cứ bảo em là mặt quỷ không giám lại gần..
Em mong anh chị trong ban giám khảo của chương trình hành trình lột xác cho em 1 cơ hội để em có được 1 khuôn mặt tự tin giúp em có thể xin được 1 công việc, kiếm được thu nhập để nuôi con cái.. Vì khuôn mặt bây giờ của em không xin được công việc gì cả.. Em xin chân thành cảm ơn

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1305 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC