hồ sơ dự thi

KN579467

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
102 Bình chọn
PHẠM VĂN ĐỨC
HÀ TĨNH

Tôi là Đức, năm nay 26 tuổi, tôi bị khe hở môi và vòm miệng bẩm sinh, khuyết vùng xương hàm trên và mũi.

Từ nhỏ, tôi gặp rất nhiều khó khăn trong ăn uống và phát âm, tôi gần như không thể bú trực tiếp được sữa Mẹ, mỗi lần ăn uống tôi đều bị sặc thức ăn lên vùng mũi và trớ ra ngoài. Vì thương con nên bố mẹ tôi luôn đau đáu nắm bắt thông tin những đợt phẫu thuật nhân đạo của bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội để đưa tôi đi phẫu thuật. Ký ức của tôi là những chuyến xe chở đầy hàng hóa và những hành khách ngồi chen chúc nhau, vượt gần 400 km, bố mẹ tôi từ miền quê Hà Tĩnh nắng gió đưa tôi ra Hà Nội để phẫu thuật đóng khe hở môi và vòm miệng.

Qua 4 lần phẫu thuật, tôi đã chịu nhiều đau đớn về thể xác, sự vất vả hy sinh của bố mẹ, tôi đã đóng được khe hở môi và một phần khe hở vòm miệng. Hiện tại tôi vẫn còn khe hở vòm miệng, khuyết xương hàm trên, thiếu vùng răng cửa, môi ngắn và sẹo xấu, mũi lệch và tẹt. Trong cuộc sống tôi luôn ý thức được mình có nhiều khiếm khuyết về ngoại hình nên tôi rất ngại trong giao tiếp và ăn uống trước đám đông. Tuy nhiên, để không phụ lòng bố mẹ,từ nhỏ tôi luôn cố gắng học hành để trở thành một người bác sĩ giúp đỡ người bệnh. Hiện tại tôi là bác sĩ gây mê đang công tác tại khoa ngoại bệnh viện thành phố Hà Tĩnh, nơi tôi sinh ra và lớn lên với tình yêu thương vô vờ bến của bố mẹ. Bản thân mình cũng là người bệnh nên tôi rất hiểu, thông cảm và giúp đỡ những người dân quê tôi. Mặc dù vậy, vì những khiếm khuyết của bản thân nên tôi rất hạn chế khi giao tiếp, đó là một trở ngại lớn trong cuộc sống của tôi.

Qua tìm hiểu, tôi biết được chương trình “Hành trình lột xác” của bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tái sinh nhân sắc, mở một cánh cửa mới cho rất nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh tương tự như tôi. Bản thân tôi thực sự rất cảm ơn bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có một hành trình nhân đạo thiết thực cho những mảnh đời khiếm khuyết, giúp chúng tôi có thêm nghị lực phấn đấu trong cuộc sống và tin rằng không ai bỏ lại mình phía sau. Tôi rất hy vọng chương trình lựa chọn tôi để phẫu thuật hoàn thiện khuôn mặt và mở một cuộc đời mới cho tôi, giúp tôi tự tin trong cuộc sống và đặt trọn mình trong tâm huyết của người bác sỹ quê hương. Tôi chân thành cảm ơn chương trình rất nhiều!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
102 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC