hồ sơ dự thi

KN579712

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
566 Bình chọn
Trần Thị Bảo Châu
Quảng Bình

Xin chào tất cả mọi người, em tên là Trần Thị Bảo Châu, năm nay 20 tuổi. Em sinh ra và lớn lên ở Liên Thủy Lệ Thủy Quảng Bình. Gia đình em gồm: Bố, mẹ, anh trai và em.
Nói về gia đình em một chút, trước khi bố em phát hiện bị bệnh tiểu cầu, thì bố và mẹ là công nhân rác thải ( công việc chính và cũng là nguồn tài chính kinh tế của cả gia đình em ) khi làm công nhân rác thải, bố và mẹ không được cấp Bảo Hiểm, mười mấy năm vất vả, Vào tháng 10 năm 2019, bố phát hiện bị bệnh tiểu cầu, kể từ ngày đó bao nhiêu vốn của gia đình đều chạy chữa cho bố, dần dần kiệt quệ. Còn về mẹ em, sau khi nghĩ làm công nhân rác thải, mẹ đã chuyển sang làm việc tự do, nhưng sức khỏe của mẹ cũng yếu nên ngày kiếm đôi ba đồng chỉ đủ để mua thức ăn. Còn về phần anh trai em, anh trai làm nghề nhôm kính cho một chủ quán nhỏ, lương cũng bèo bọt chỉ đủ chạy chữa bệnh cho bố…

Nói về bản thân em, lý do tại sao em lại hy vọng Hành Trình Lột Xác mở cửa cho em một tấm vé thay đổi gương mặt để được sống và được tìm kiếm một công việc ạ.
Em từ lúc sinh ra đã bị mắt lác ( mắt lé ), gương mặt em toàn là gốc chết, môi dày, hở lợi, và đầu hơi lệch. Nay lại bị cận nữa ạ. Em làm mẹ đơn thân khi 16 tuổi, gia đình nhà trai không nhận con và không chấp nhận em, vì thế mà em quyết định sinh con và làm thêm gánh nặng cho gia đình, nay con em 4 tuổi ạ. Khi em có em bé và sinh con lúc đấy bố em vẫn đang còn đi làm, đến cuối năm ngoái thì bố mới phát hiện bị bệnh, thành ra bây giờ em phải tìm kiếm việc làm để có một nguồn tài chính nuôi dưỡng và cho con ăn học, nhưng với gương mặt lệch, mắt lác, môi dày, và cười hở lợi nên đi xin ở đâu người ta cũng không nhận. Là một người rất vui vẻ hòa đồng nhưng với nụ cười hở lợi và kèm theo gương mặt xấu thế là mỗi lần cười người ta lại chưởi thẳng mặt ' mày ngậm mẹ mồm vào, đã xấu mà cứ nhe răng cười " ? lại khiến em rất tủi thân. Từ nhỏ đến lớn ra đường chỉ toàn nghe lời miệt thị của mọi người ( nhất là con nít ) còn việc đi làm thì không thể xin được việc, cứ đến nơi xin việc người ta lại từ chối nhận.

Vậy nên em hy vọng Hành Trình Lột Xác mở cửa cho em một tấm vé thay đổi diện mạo mới để em có thể làm lại cuộc đời thật tốt và thật ý nghĩa ạ ❤️

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
566 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC