hồ sơ dự thi

KN584658

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1243 Bình chọn
Trần thị thu hiền
Bình dương

Đã từng đến nhiều bệnh viện thẩm mỹ thăm khám về khuyết điểm trên gương mặt của mình. Tôi khảo khát được trở nên bình thường như bao người khác, dù tôi tự tin đến mức nào, cố gắng trâu dồi bản thân như thế nào thì đưa trước mặt người khác tôi là một con người dị biệt. Tôi có biệt danh các bánh hay đặt là “nhi móm” hay “nhi trề”, thì tôi luôn cười đấy, nhưng lòng thì thắt lại.
Tôi học trường HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA, tôi yêu ngôi trường và những lần tôi được đứng thuyết trình trước các bạn, những lúc hăng say cho bài thuyết trình hay sự hứng thú của các bạn làm tôi thích đứng trên bục. Nhưng khi nhìn lại những bức ảnh bạn tôi chụp khi đứng trên bục thì tôi thấy thất vọng, có lẽ các bạn sẽ rất khó chịu khi cứ phải nhìn một gương mặt bất thường của tôi.
Tôi luôn khảo khát thay đổi gương mặt để trở nên bình thường như bao người khác để tôi có thể thực hiện ước mơ của tôi, làm giảng viên.
Mong “hanhtrinhlotxac” bệnh viện kangnam, các nhà tại trợ có thể giúp tôi có thể lột xác thành con người mới, tự tin thực hiện ước mơ của mình, cảm ơn rất nhiều!!!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1243 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC