hồ sơ dự thi

KN584093

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
132 Bình chọn
Trương Thủy Tiên
Sóc Trăng

Kính gửi Chương trình “Hành trình lột xác”.
Em tên là Trương Thủy Tiên, năm nay em 23 tuổi. Em sinh ra và lớn lên tại xã nghèo Mỹ Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, hiện đang làm việc tại thành phố Cần Thơ.
Em xin được phép nói đôi điều về “khiếm khuyết” trên cơ thể, đó là hàm răng móm nặng và lởm chởm, lồi lõm không được đều của em, mọi người hay gọi em là “hàm răng cá sấu”.
Do có hàm răng như thế nên từ nhỏ em đã bị bạn bè xa lánh, thậm chí đưa em ra làm trò đùa trên lớp. Lớn lên đi học, ra trường với tấm bằng Đại học loại giỏi nhưng nhiều công ty không chịu nhận chỉ vì khiếm khuyết ngoại hình của em khá lớn (họ không cần hỏi đến năng lực, trình độ). Đến lúc đi làm thì em lại bị đồng nghiệp bàn tán, chê bai ngoại hình. Đã có đôi lúc trong đầu em nghĩ đến việc tự tử, trốn tránh hình ảnh xấu xí của em.
Em được biết đến Chương trình “Hành trình lột xác” đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người cải thiện được “nhan sắc” và thay đổi được số phận của họ. Hôm nay, em xin được tham gia Chương trình với mong ước sẽ có 01 hàm răng và nụ cười không còn bị ai chê cười. Hy vọng Chương trình xem xét và giúp đỡ.
Trước khi dứt lời, em xin trân thành cảm ơn Chương trình đã đọc qua tâm tư, suy nghĩ của em.
Chúc Chương trình ngày càng phát triển và mang lại hạnh phúc cho nhiều người.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
132 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC