Bước ra từ ‘Hành trình lột xác’, các thí sinh đã thay đổi như thế nào?

Quán quân trở thành mẫu ruột của nhiều nhà thiết kế, á quân thực hiện ước mơ làm ca sĩ, 4 cô gái với 4 số phận đã tìm được cho mình hình ảnh mới và cuộc đời mới.

Cùng bước ra từ cuộc thi “Hành trình lột xác” mùa 3, quán quân Trần Ngọc Sang, á quân Phan Thị May, Hoàng Oanh, Cao Thị Lan là 4 cô gái được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tài trợ hoàn toàn tiền phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo mới.

Giữ ngôi vị quán quân của chương trình, Trần Ngọc Sang được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển sang hình ảnh nữ giới, với gói phẫu thuật lên đến 500 triệu đồng. Cô cũng đồng thời được nhận thêm 100 triệu đồng để bắt đầu thực hiện ước mơ phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn của mình.

Trở về với cuộc sống mưu sinh, Sang theo đuổi đam mê làm người mẫu, và hiện nay đã trở thành mẫu ruột của nhiều nhà thiết kế và thương hiệu thời trang lớn. Tuy nhiên, Trần Ngọc Sang vẫn đang miệt mài trên con đường trở thành chính mình. Đã bước được một chân tới “cánh cửa lột xác”, nhưng cô cần nhiều hơn thế, cố gắng gấp nhiều lần để có thể trở thành một người phụ nữ thực sự, được mọi người thừa nhận.

Trần Ngọc Sang được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển sang hình ảnh nữ giới, với gói phẫu thuật lên đến 500 triệu đồng.

Á quân Phan Thị May thì được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh éo le. Vì thương mẹ, May bỏ học đại học để sớm bươn trải kiếm sống. Được trời phú cho giọng hát, nhưng ngoại hình “xấu xí” khiến May không thể theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ.

Tìm đến với chương trình, May được lột xác thật sự, cô trở thành một cô gái “đẹp không tì vết”, thậm chí còn được cư dân mạng so sánh với những ngọc nữ điện ảnh Hàn Quốc, với sắc đẹp của Yoshi – hoa hậu chuyển giới của Thái Lan.

Hiện nay, Phan Thị May là ca sĩ, diễn viên tự do, và có một lượng fan khá lớn. Diện mạo mới khiến cho cuộc sống của May trở nên dễ dàng hơn, cô nhanh chóng có được những hợp đồng phim ngắn, hợp đồng chụp ảnh quảng cáo, hay những lời mời hát tại các sự kiện.

Không dừng lại ở đó, May đã tìm lại sự tự tin của bản thân. Mới đây, cô chia sẻ trên trang cá nhân dự định đầu quân cho một công ty giải trí lớn tại Việt Nam, và nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên.

Sau khi “lột xác”, Phan Thị May trở thành ca sĩ, diễn viên tự do, có một lượng fan khá lớn

Là trường hợp có hoàn cảnh éo le nhất trong 4 cô gái, Cao Thị Lan từ nhỏ đã phải sống ở làng trẻ SOS vì mẹ ruột bị câm điếc và bệnh tâm thần, không thể nuôi dưỡng được Lan và em trai. Cao Thị Lan luôn mong muốn có đủ khả năng để chăm sóc mẹ và em. Hình thức không được đẹp khiến Lan đã mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Lan giờ đã có một hình ảnh mới, cô cũng đã tìm được một công việc ổn định tại một trường học và có thể tự lo cho cuộc sống của gia đình mình, chăm sóc cho người mẹ già và người em đang trong độ tuổi đi học.

Lan đã được phẫu thuật sửa lại toàn bộ khuôn mặt, trong đó có phần mũi được làm lại hoàn toàn

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, Hoàng Oanh là một trong 10 người may mắn nhận được gói thẩm mỹ miễn phí đến từ bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam. Cô vốn có một khuôn mặt nhiều khiếm khuyết với mí lẩn, mũi thấp, hàm hô nặng… khiến cô phải đối mặt với 7 cuộc phẫu thuật trong suốt 30 ngày.

Vượt lên nỗi đau thể xác và được sự ủng hộ hết mình của người yêu, Oanh đã có được một diện mạo mới và bắt đầu một cuộc sống mới.

Ngay sau chương trình, Oanh đã lấy chồng, có công việc kinh doanh ổn định và một gia đình hạnh phúc.

Oanh đã có được một diện mạo mới và bắt đầu một cuộc sống mới.

Cả 4 cô gái giờ đây đều đã có những bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình, việc thay đổi hình thức bên ngoài mang đến cho họ một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cùng với đó, chương trình cũng ghi nhận nhiều trường hợp thẩm mỹ thành công khác.

“Hành trình lột xác” đang đi đến những ngày cuối của vòng nộp hồ sơ (15/5-14/6). Ai sẽ có cơ hội cầm trên tay chiếc vé vàng do hội đồng ban giám khảo lựa chọn và nhận được những gói phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí từ bệnh viện Thẩm mỹ KangNam?

Độc giả có thể đăng ký ngay tại đây để tìm ra câu trả lời.