Hành trình lột xác ngoạn mục của cô gái “đệ nhất vẩu”

Một chút may mắn cộng với sự nhường nhịn tấm vé từ chính em gái song sinh của mình, Vũ Thị Hợp (Quảng Ninh) đã đi vào Top 10 Hành trình lột xác mùa 5. Kỳ tích đã xuất hiện bởi diện mạo hoàn toàn mới sau 30 ngày phẫu thuật của cô gái này.

Những khuyết điểm lớn trên mặt Vũ Thị Hợp 

Sau 2 cuộc hội chẩn, các bác sĩ chỉ ra khuôn mặt Hợp có nhiều vấn đề cần xử lý: Vùng trán quá cao so với bình thường, gò má cao và vuông, má bị hóp, mắt một mí, hàm hô chìa quá lớn, cười hở lợi,… 

Ekip quyết định tiến hành thực hiện 10 kỹ thuật thẩm mỹ, chia làm 3 kỳ phẫu thuật: Gọt hàm Vline, Hạ chân tóc (1.7cm), Cấy mỡ mặt Nanofat, Cắt mí Plasma, Nâng mũi cấu trúc 4D, Chỉnh hàm hô trên dưới, Trượt cằm, Hạ gò má, Trị mụn De-acne, Phun mày Ombre. 

Khuôn mặt của Hợp có trên dưới 10 khuyết điểm

30 ngày để “hoàn thiện vẻ đẹp của trái tim” 

Trong kỳ phẫu thuật đầu tiên, Hợp được các bác sĩ thực hiện cùng một lúc 5 kỹ thuật ở trên khuôn mặt, kéo dài 6 giờ đồng hồ. Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy khẳng định: “Khi thực hiện nhiều phẫu thuật, sự thay đổi của Hợp sẽ khác biệt hẳn. Đó sẽ là một khuôn mặt nữ tính hơn, thon gọn hơn, mũi nhỏ, răng không hô và trán không còn gồ nữa.” 

Tiến sĩ cũng chia sẻ thêm:“Hình ảnh của Hợp hứa hẹn là một trong những thí sinh Hành trình lột xác có sự thay đổi ngoạn mục.

Sự biến đổi rõ nét qua từng ngày của Vũ Thị Hợp 

Trong quá trình phẫu thuật, gọt hàm là một trong những kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi phải bóc tách và dễ ảnh hưởng đến thần kinh. Đồng thời, xương của Hợp khá dày, mật độ xương đậm đặc nên ca mổ cũng gặp nhiều khó khăn và kéo dài hơn. 

Bên cạnh đó, ca phẫu thuật hạ đường chân tóc xuống đến 1,7cm với mục đích cân đối 3 tầng khuôn mặt. Đây là kỹ thuật hiếm thấy ở Việt Nam hiện nay. 

Trải qua đủ 3 cuộc đại phẫu, Hợp đã bắt đầu có những thay đổi tích cực trên khuôn mặt. Từng đường nét dẫn được hoàn thiện và khiến cho tổng thể trở nên cân đối, sắc nét, xinh đẹp hơn. 

Cuộc tái ngộ đẫm nước mắt cùng mẹ và người em sinh đôi sau phẫu thuật 

Sau 4 tháng vào nhà chung và trải qua 3 cuộc đại phẫu, Vũ Thị Hợp đã có bước chuyển mình vô cùng xứng đáng. Mọi khuyết điểm trên khuôn mặt Hợp được cải thiện, trở nên thần thái, tự tin và xinh đẹp. Không ít khán giả truyền hình nhận xét Hợp giống như một hotgirl Hàn Quốc. 

Cô gái sải bước đầy tự tin trên sân khấu Hành trình lột xác

Mẹ Hợp chỉ dám hi vọng con gái mình thay đổi 80% nhưng sự thật còn viên mãn hơn thế gấp nhiều lần. Cô gái bước ra sân khấu với dáng vẻ tự tin, thần thái đến bất ngờ. Giây phút ấy lấy đi không ít nước mắt của khán giả ngồi tại trường quay. 

Hợp trải lòng:“Cùng với sự nhiệt huyết của các bác sĩ, sự cố gắng nỗ lực của bản thân và cả một chút may mắn, em đã được tái sinh trong một phiên bản mới, xinh đẹp và toàn diện hơn”. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn tới tất cả ekip bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và mọi người luôn bên cạnh, ủng hộ cô. 

Nhà báo Trác Thúy Miêu không thể rời mắt trước sự thay đổi của Hợp: “Chị thấy Hợp đẹp từ vòng sơ khảo rồi mà. Các bác sĩ chỉ đang giúp Hợp mô tả ra bên ngoài cái đẹp của trái tim cô gái này thôi.” 

Nhà báo Trác Thúy Miêu xúc động khi nhìn thấy Hợp và Tình

Cuộc tái ngộ đầy cảm động với em gái sinh đôi được thể hiện qua những cái ôm và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của cả hai. Hợp tự hứa sau này sẽ dành dụm tiền để Tình cũng có thể được phẫu thuật và trở nên xinh đẹp hơn. 

Cuộc tái ngộ trong nước mắt của hai chị em song sinh

Một hành động đầy nhân văn đã được ekip các bác sĩ Hành trình lột xác đưa ra, tấm vé tham dự mùa 6 đã được trao cho Tình. Tuy nhiên, để có thể tiến sâu vào top 10 và được phẫu thuật thì vẫn cần dựa trên khả năng của chính cô ấy. 

Cùng chúc cho Hợp sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và có được những thành công như mong muốn. Chúc cho em gái sinh đôi trân trọng và gìn giữ được tấm vé mà chương trình trao tặng.