Màn hóa nam thần của chàng trai sứt môi, hở hàm ếch – KHÔNG sống mũi

Hơn 20 năm sống chung với dị tật sứt môi, hở hàm ếch để lại vết sẹo lớn trên môi, sống mũi SẬP toàn bộ, lệch khớp cắn,.. – Nguyễn Văn Vượng đã trở thành ca đại phẫu “thách thức” đối với ekip bác sĩ Hành Trình Lột Xác 2019.

I/ Mức độ cực khó đối với trường hợp Vượng: Sứt môi hở hàm ếch, không sống mũi…

Nguyễn Văn Vượng – Chàng trai tới từ Hoài Đức, Hà Nội là 1 trong những trường hợp đặc biệt của chương trình Hành Trình Lột Xác 2019 với dị tật bẩm sinh sứt môi, hở hàm ếch.

Theo các bác sĩ chỉnh hỉnh hàm mặt của Bệnh viện thẩm mỹ nhận định, trường hợp của thí sinh Vượng là 1 ca khó, phức tạp.

1- Sứt môi, hở hàm ếch 

Vượng mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch, vẫn còn 1 khe hở vòm và 2 mảnh khẩu cái cách xa nhau. Điều này ảnh hưởng lớn tới khẩu hình phát âm, giọng nói và chức năng nhai cắn của thí sinh.

Khi thực hiện phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải thật sự khéo léo khắc phục các vấn đề của nhân vật đang gặp phải nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

sứt môi hở hàm ếch

Sứt môi hở hàm ếch, khớp cắn lệch,.. là những khuyết điểm lớn của thí sinh

2- SẬP sống mũi 

Do tiền sử sứt môi hở hàm ếch mà toàn bộ cấu trúc xương mũi bị SẬP HOÀN TOÀN. Sống mũi thấp gần như không có, đồng thời cánh mũi to dày, bè sang 2 bên dẫn tới mất cân đối ngũ quan gương mặt.

nguyễn văn vượng

Sống mũi gãy, sập hoàn toàn do di chứng của dị tật sứt môi hở hàm ếch

Đây được đánh giá là 2 khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Vượng cần được cải thiện triệt để để “lột xác” ngoạn mục cho bạn ấy!

II/ Chỉ định 7 ca phẫu thuật “giải cứu” vấn đề đa khuyết điểm

Bên cạnh những dị tật trên gương mặt như: sứt môi, hở hàm ếch, sẹo môi, không sống mũi,.. Nguyễn Văn Vượng còn là “bài toán khó” của ekip bác sĩ Hành Trình Lột Xác với đa khuyết điểm như: mắt 1 mí, da mụn,..

Do đó, hội đồng chuyên môn đã quyết định thực hiện 7 ca đại phẫu – tiểu phẫu lớn nhỏ cho thí sinh Vượng để bạn có màn “lột xác” ngoạn mục.

vượng phẫu thuật

7 dịch vụ thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện toàn diện gương mặt của nhân vật

  • Chỉnh hàm móm.
  • Ghép xương.
  • Trượt cằm.
  • Cắt mí.
  • Nâng mũi.
  • Sửa sẹo môi.
  • Trị mụn.

Hội đồng chuyên môn đánh giá, ca phẫu thuật của bạn Vượng cần được tiến hành tỉ mỉ thông qua các phương pháp phẫu thuật giả định 3D trước đó.

Điều này giúp các bác sĩ dễ dàng can thiệp hơn vào các khuyết điểm vùng mặt bạn gặp phải và đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ được như mong đợi.

XEM THÊM: Hành trình lột xác của chàng đầu bếp Vượng

III/ Màn lột xác không thể tin của Minh Vượng trong đêm Gala

Trải qua nhiều tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật, Nguyễn Văn Vượng đã được thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ lớn nhỏ để cải thiện triệt để các khuyết điểm mình đang mắc phải.

hành trình lột xác mùa 4

Thí sinh Nguyễn Văn Vượng hồi phục từng ngày

Bác sĩ đánh giá ca phẫu thuật của bạn diễn ra suôn sẻ, sức khỏe ổn định. Sau thời gian chăm sóc và hồi phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Vượng đã bước ra sân khấu Hành Trình Lột Xác với 1 diện mạo hoàn toàn khác khiến mọi người phải bất ngờ.

vượng lột xác

Sân khấu Hành Trình Lột Xác nóng hơn bao giờ hết với nam thần Nguyễn Văn Vượng

vượng hành trình lột xác

Cận cảnh 3 góc mặt của thí sinh Nguyễn Văn Vượng

hành trình lột xác

Vượng tự tin thể hiện bản thân trước những góc máy chụp ảnh

hành trình lột xác 4

“Em thật sự cảm ơn chương trình và các bác sĩ đã giúp em có được diện mạo như ngày hôm nay! Thật sự chương trình đã sinh ra con người em 1 lần nữa! Em hy vọng với diện mạo mới này, con đường sự nghiệp và tương lai của em sẽ trở nên rộng mở hơn!”

📌 XEM TIẾP: Hành trình lột xác của cô gái Đăk Nông 

IV/ Ngày trở về của anh chàng đầu bếp sứt môi hóa “nam thần”

Với mong muốn để bác và người quen của gia đình có sự bất ngờ trước ngày trở về của Vượng, ekip chương trình đã cho Vượng hóa thân thành người đi mua hàng trong gian chợ cùng bạn gái.

Người bác ruột hoàn toàn không nhận ra cháu mình cho đến khi Vượng cất tiếng nói. Cả khu chợ vỡ òa, bất ngờ trước diện mạo điển trai khác hẳn của Vượng ngày trở về.

Mẹ Vượng thật sự bất ngờ đến câm lặng khi nhìn thấy đứa con trai thân yêu ngày nào đã hoàn thành được giấc mơ thay đổi diện mạo của mình. Những giọt nước mắt chan chứa tình yêu, niềm hy vọng đã nói lên tất cả cảm xúc của 2 mẹ con lúc này.

hành trình lột xác 2019

Sự trở về của Vượng khiến cả khu chợ vỡ òa vì không tin nổi vào mắt mình

vượng

Cảm xúc bồi hồi, xúc động ngày trở về đoàn tụ với mẹ và gia đình

hành trình lột xác vượng

Cái ôm chầm chứa bao tình cảm của Vượng dành cho mẹ sau 1 thời gian dài tham gia chương trình

Từ đây, cuộc đời được mở ra đối với chàng đầu bếp tài hoa Nguyễn Văn Vượng, cuộc sống bớt cái lo toan hơn. Đặc biệt, sẽ không còn ai trêu đùa bạn với giọng điệu và lời lẽ ác ý chỉ vì ngoại hình kém may mắn của mình.

Hãy tiếp tục cùng Hành Trình Lột xác 2019 đi tìm những số phận bất hạnh và trao cho họ 1 diện mạo mới, cuộc đời mới chắp cánh ước mơ.

👉ĐỌC THÊM: “Thị Nở nạo dừa” – Nguyễn Huê đã biến đổi thành Hotgirl như thế nào?