[BẬT MÍ] Phương pháp thẩm mỹ giúp các thí sinh HTLX mùa 3 “vịt hóa thiên nga”

Gọt cằm, hạ gò má, trượt cằm trên, dưới, phẫu thuật chữa móm, hô, mặt lệch là những phương pháp thẩm mỹ đã được bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện để “lột xác” cho các thí sinh của chương trình Hành trình lột xác mùa 3 năm 2018.

Ông Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Hầu hết các thí sinh đều gặp khá nhiều vấn đề trên gương mặt khiến tổng thể mất cân đối, thô kệch. Vì vậy, chúng tôi đã phải kết hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ để khắc vụ các khuyết điểm từ trán, má, mũi, cằm mới có thể đem lại khuôn mặt đẹp, tiêu chuẩn cho các thí sinh.”

Tạo mặt V- line chuẩn Hàn với thẩm mỹ gọt hàm, hạ gò má

Gọt hàm là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất về hàm mặt, cộng với việc hạ gò má sẽ giúp cho các cô gái sở hữu đường nét thanh thoát nhẹ nhàng. Đây là một trong những phẫu thuật có thể giúp người thực hiện “lột xác” gương mặt.

Gương mặt với những đường nét cần can thiệp gọt hàm và hình ảnh mô tả kỹ thuật gọt hàm

Sau phẫu thuật, Nguyễn Hoàng Oanh thay đổi như nào? Mặt đẹp, cân đối khiến cô nàng Hoàng Oanh như trẻ ra 5 tuổi. Nhấp ngay để xem trực tiếp hành trình lột xác của Hoàng Oanh khiến Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải kinh ngạc trầm trồ:

Ninh Dương Lan Ngọc đứng hình trước màn “Lột xác” của cô gái 33 tuổi

Khắc phục hô với kĩ thuật trượt cằm trên/ dưới

Răng hô là khiếm khuyết phổ biến và dễ nhận thấy. Nhiều người bộc bạch, đây là nguyên nhân khiến họ bị những người xung quanh trêu chọc, ví là “đồ nạo dừa”, “vượn”. Phần lớn người bị hô có thể chữa bằng phương pháp trượt cằm hoặc thủ thuật cắt hàm trên dưới.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Người móm nặng có khuôn mặt bất đối xứng, khớp cắn của hàm trên và hàm dưới không đều khiến việc nhai trở nên khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến ăn uống, chất lượng cuộc sống. Hiện nay, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nghiên cứu và thực hiện thành công việc chữa móm.

Quá trình thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm không thể không nhắc tới thí sinh Ngô Quế An. “Thật không thể tin vào mắt mình đây là cùng 1 người. Gương mặt quá khác, quá đẹp!” là một trong những lời khen ngợi xen lẫn kinh ngạc khi nhìn thấy diện mạo của Quế An.

>>> Xem chi tiết: Cô gái miền Tây Quế An đẹp hút hồn sau thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng

Mặt lệch biến mất chỉ sau ca phẫu thuật 3 giờ đồng hồ

Đây là một trong những phẫu thuật tạo hình mới trên thế giới và mới xuất hiện tại Việt Nam. Phương pháp trao cơ hội thay đổi ngoại hình người có khuôn mặt lệch, không cân xứng 2 bên.

Ông Charlie Trần cho biết thêm:”Đại thuật về hàm mặt là những can thiệp lớn, đòi hỏi kĩ thuật cao mới đảm bảo an toàn sức khỏe và thành công sau phẫu thuật. Hiểu rõ điều này, mỗi ca phẫu thuật chúng tôi phải đánh giá kĩ lưỡng cũng như tham vấn từ giáo sư Hàn Quốc.”

Khuyến cáo:

Khách hàng tuyệt đối không tự ý thực hiện các phẫu thuật: gọt hàm, trượt cằm, … tại các thẩm mỹ viện không được cấp phép thực hiện đại phẫu theo quy định Bộ Y Tế. Bắt buộc chỉ tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng các phương pháp trên cho top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018 nhằm giúp họ “thay đổi diện mạo, vẽ lại ước mơ”. Theo dõi xem họ đã lột xác như thế nào?

Phan Thị May ngàng càng duyên dáng, ví như “Tiểu Long Nữ phiên bản Việt”

Đẹp, sang như chính cái tên của mình là những lời khen dành cho Trần Ngọc Sang sau HTLX năm 2018

Bạn cũng tự ti về các khuyết điểm bẩm sinh trên gương mặt của mình? Bạn mơ ước một lần được “lột xác đổi đời” như Phan Thị May, như Trần Ngọc Sang? Những điều này đều có thể là sự thật! Đăng kí tham gia chương trình Hành trình lột xác mùa 4 ngay bây giờ để biến giấc mơ thành hiện thực!