Cô gái miền Tây lột xác với 8 dịch vụ tổng giá trị đến 500 triệu

Từng bị bạn bè trêu chọc “Về Bến Tre nạo dừa” thay vì mơ ước làm diễn viên quá hão huyền với 1 ngoại hình xấu xí, giờ đây Ngô Quế An – Cô gái 9X miền Tây đổi đời khi tham gia Hành trình lột xác, trải qua 8 dịch vụ với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Màn lột xác ngoạn mục giúp An tiến gần hơn với ước mơ trở thành diễn viên.

Tuổi thơ gian khó nuôi dưỡng ước mơ

Ngô Quế An xuất thân trong một gia đình nghèo ở Tiền Giang. Khát khao trở thành diễn viên từ nhỏ, Quế An luôn cố gắng trau dồi kỹ năng diễn xuất mọi lúc mọi nơi. Mỗi lần có casting các vai phụ hay kể cả là vai diễn quần chúng, Quế An luôn đăng ký tham gia. Có lần, An còn bỏ cả việc học chỉ để đi diễn một vai quần chúng.

Quế An luôn dành thời gian rảnh rỗi để phụ giúp mọi việc cho gia đình

Nhưng với chiếc hàm hô ra và khuôn mặt thiếu cân đối, Quế An luôn mất tự tin vào bản thân mình và không dám theo đuổi ước mơ vào trường Điện ảnh. Trong suốt thời đi học, cô luôn trở thành chủ đề trêu chọc và chế giễu của bạn bè và những người xung quanh.

Nhưng với suy nghĩ mạnh mẽ của mình, Quế An luôn tự nhủ với bản thân rằng sẽ thay đổi vào một ngày nào đó và sẽ có một ngày, tất cả những người đã từng chế giễu, chê bai tôi sẽ phải có một cái nhìn khác.

Cuộc đại phẫu “đổi đời” với tổng giá trị 500 triệu

Ngô Quế An mang ước mơ được sống với nghề diễn xuất tới Hành trình lột xác 2018

Không cam chịu số phận, Quế An quyết định tham gia Hành trình lột xác và mang theo mơ ước trở thành diễn viên. Như một điểm nhấn ở vòng casting, Quế An đã được ngọc nữ làng điện ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc – 1 trong 3 vị giám khảo của Hành trình lột xác 2018 thị phạm.

Vượt qua hơn 3000 hồ sơ đăng ký và vòng casting, Ngô Quế An may mắn là một trong 10 thí sinh bước chân vào ngôi nhà chung Hành trình lột xác 2018.

Tham gia HTLX, Quế An hy vọng khắc phục nhược điểm ngoại hình để tự tin hơn

Sau cuộc thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ đã chỉ định 8 dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngoại hình của Quế An bao gồm: bấm mí, nâng mũi cấu trúc 4D, cấy mỡ Nano fat, chỉnh hàm hô, trượt cằm v-line, hút mỡ Lipo Matic 3D, nâng ngực Nano và nâng mông.

Cuộc đại phẫu kéo dài nhiều giờ đồng hồ là sự kết hợp của nhiều ekip phẫu thuật khác nhau và sự tập trung cao độ của đội ngũ y bác sĩ. Với sự chăm sóc tận tình, chu đáo của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Quế An hồi phục nhanh chóng từng ngày và có màn lột xác ngoạn mục trong đêm chung kết của Hành trình lột xác 2018.

Ngày thứ 3 sau phẫu thuật

Ngày thứ 10 sau phẫu thuật

Ngày 25 sau phẫu thuật

Quế An toả sáng trong đêm Gala Hành trình lột xác

Thân  hình nóng bỏng của Quế An sau cuộc đại phẫu trị giá 500 triệu

Hình ảnh trẻ trung, năng động của Quế An hiện tại

May mắn biết tới Hành trình lột xác và được chọn để phẫu thuật thay đổi chân dung, cái kết có hậu đã đến với cô gái 9x miền Tây. Với ngoại hình xinh xắn, nóng bỏng hiện tại, Quế An chắc chắn sẽ là 1 diễn viên tiềm năng trong tương lai và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất.