NHỮNG CA PHẪU THUẬT “GIẢI CỨU” MŨI HỎNG KHÓ CHẤN ĐỘNG NĂM 2018

Mũi biến dạng nghiêm trọng, mũi hỏng do phẫu thuật kém chất lượng, mũi hếch gồ, mũi dong hình chữ C, mũi phì đại bất thường…. là nỗi đau đớn tưởng chừng như tuyệt vọng của nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển của phát triển của công nghệ thẩm mỹ và chuyên môn của bác sĩ thì nỗi đau đó dường như sẽ được gạt bỏ đi nếu bạn dám “đánh cược niềm tin” và chọn cho mình giải pháp tân tiến nhất.

 

Trường hợp điển hình về mũi hỏng , biến dạng do phẫu thuật kém chất lượng

Theo bác sĩ Dr. Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, với những trường hợp trên đều là ca phẫu thuật cực kì khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật cao và bác sĩ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm mà không phải địa chỉ nào cũng đảm nhận được.

Tại Kangnam, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam – đây là một trong những đơn vị đã tiến hành “giải cứu” rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng, biến dạng nặng nề thành công, gây chấn động dư luận năm 2018.

TH1: Khách hàng lựa chọn BV.Kangnam để cứu cánh mũi bị biến dạng

Đầu tiên, phải kể đến trường hợp của một khách hàng đã phải chịu đựng nỗi đau thể xác do mũi bị biến dạng nghiêm trọng, đường thở bị thu hẹp do thực hiện thẩm mỹ ở những cơ sở “chui”, không có giấy phép hoạt động Bộ Y Tế.

Các bác sĩ tại Kangnam nhận định nguyên nhân chính dẫn đến nỗi đau khó thể “xoa dịu” này là do tay nghề kém, chất liệu sụn trôi nổi, kém chất lượng, công nghệ lạc hậu, thiết bị phẫu thuật không đạt tiêu chuẩn y tế… dẫn đến việc nhiễm trùng khiến đầu mũi bị lệch, lệch vách ngăn, sống mũi xô lệch. Cùng xem ngay hình ảnh trước và sau khi giải cứu mũi hỏng của khách hàng này:

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc 4D tại bệnh viện Kangnam

Trước trường hợp này các bác sĩ Kangnam đã tiến hành chụp X-Quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất là cấu trúc lại dáng mũi, đặt sụn mới theo công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D.

TH2: Khách hàng mũi bị xô lệch, dáng chữ C do bị va đập

Trường hợp thứ 2 là một khách hàng nam có mũi dáng hình chữ C, biến dạng do bị va đập mạnh lúc nhỏ. Sau khi chọn bệnh viện Kangnam làm địa chỉ để cứu chữa mũi và bây giờ là hình ảnh biến đổi ngoạn mục của khách hàng:

 

Dáng mũi cao, không còn biến dạng hình chữ C sau phẫu thuật tại Kangnam

Bạn sẽ dễ nhận thấy, không còn là dáng mũi chữ C cong vẹo, hiện tại dáng mũi của khách hàng đã được phục hồi 100% mũi cao thẳng, đúng chuẩn tỷ lệ và phần đầu mũi to đã được thu gọn cân xứng lại.

TH3: Ca phẫu thuật mũi hỏng, khó khăn nhất nhưng thành công “vang dội” lớn nhất của Kangnam chính là trường hợp của thí sinh – cô giáo nhỏ nhắn Vũ Thị Hằng tại chương trình “Hành trình lột xác mùa 3” năm 2018.

Theo bác sĩ Dr.Charlie Trần chia sẻ lại đây là một trong những ca phẫu thuật mũi khó nhất mà anh từng thực hiện. Bởi với trường hợp này mũi biến dạng nặng nề do dư chấn tại nạn và đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nhưng không thành công.

Chiếc mũi biến dạng, kém thẩm mỹ sau tai nạn và 2 lần phẫu thuật hỏng của Vũ Thị Hằng

Trường hợp này rất đặc biệt với những đặc điểm sau: mũi co rút, đầu mũi biến dạng, gãy xương chính mũi, vẹo lệch vách ngăn, đường ống thở bị thu hẹp….Sau khi trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu lâm sàn các bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ mũi Kangnam đã kết hợp rất nhiều kỹ thuật cao từ dựng lại cấu trúc mũi, sửa chữa biến dạng mô mềm tại toàn bộ vị trí mũi (đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, xương sống mũi) và cuối cùng là làm dài mũi ra để hài hòa với khuôn mặt.

Và bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại diện mạo “lột xác” của Vũ Thị Hằng sau khi tham dự “Hành trình lột xác”:

 

Vũ Thị Hằng tự tin, cuốn hút như ngọc nữ trong Gala chung kết “Hành trình lột xác mùa 3

Cô giáo nhỏ nhắn Vũ Thị Hằng xinh đẹp, hạnh phúc trong chiếc váy cưới

>> Bạn có thể xem chi tiết: “Hành trình lột xác” của cô giáo Vũ Thị Hằng đầy nghị lực