hồ sơ dự thi

KN591138

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
ĐẶNG THỊ MINH THÙY
PHÚ YÊN

Em xin kính chào ê kíp và đoàn bác sĩ BV Kang Nam!
Em xin tự giới thiệu, em tên Đặng Thị Minh Thùy, hiện em 26 tuổi.
Từ nhỏ, cột sống em & hàm răng đã không bình thường như bao người dù gia đình đã đưa e chạy chữa khắp nơi nhưng không có tiến triển vì không biết được nguyên nhân.
Cột sống cổ & cột sống lưng thì gù vẹo từ nhỏ mà không rõ lý do. Còn hàm răng trên em luôn bị hô. Da mặt cũng không được mịn màng hay sáng như da các bạn cùng trang lứa mà mọc nhiều mụn thịt quanh mắt. Mắt thì bị cận loạn + run giật nhãn cầu bẩm sinh, chân + tay thì bị cáng giá. Khiến bản thân luôn mặc cảm & tự ti. Mặc dù bản thân đã luôn cố gắng hòa đồng với xã hội nhưng vẫn luôn có 1 cảm giác thiếu tự tin ở ngoại hình.
Năm 2012, bản thân lại trải qua thêm 1 biến cố lớn, là ngã rẽ của cuộc đời khiến bản thân đã tự ti càng tự ti hơn, đó là bị chính GVCN năm 12 cưỡng bức tại trường cấp 3 trước ngày thi TN 12 chỉ 2 ngày.
Trong suốt 8 năm qua, em đã cố gắng hòa nhập với cộng đồng & đã đạt được 1 số thành tích như: chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tình nguyện chương trình Đom Đóm Thắp Sáng Tương Lai Phú Yên (Do Trung tâm CTXH PY là cơ quan chủ quản), giấy khen của UBND Tp Tuy Hòa về hiến máu nhân đạo năm2015, giải 3 cuộc thi tiếng Anh cho SV khối trường Cao đẳng – đại học năm 2018 do tỉnh đoàn PY tổ chức.
Đến bây giờ, tuy đã tốt nghiệp CĐN Phú Yên và đang theo học 2 lớp khác (cao đẳng điều dưỡng & ĐH CTXH), cũng như sau 1 loạt thành tích mà bản thân đã cố gắng đạt đươc thì vẫn tự ti và mặc cảm với ngoại hình của bản thân.
Chính vì vậy, em quyết định nộp hồ sơ tham dự chương trình này với mong muốn thay đổi được ngoại hình!
Rất mong sự giúp đỡ của ekip & đoàn bác sĩ của Bệnh viện Kang Nam để sớm biến ước mơ của em thành hiện thực!
Em xin chân thành cám ơn!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC
Nộp Hồ Sơ