hồ sơ dự thi

KN582477

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1355 Bình chọn
Trần Phú Anh
Quảng Bình

Em xin chào các anh các chị trong ban tổ chức. Em là Trần Phú Anh đến từ Quảng Bình. Hôm nay em xin chia sẻ một chút về câu chuyện của bản thân mình. Từ lúc sinh ra đến nay em bị hở môi hàm ếch. Tuổi thơ của em lớn lên bằng những câu trêu đùa miệt thị “ Cu Sít” năm tháng trôi qua em lớn lên đã qua ba lần phẫu thuật nhưng chưa có kết quả tốt. Lớn thêm một chút, e bắt đầu biết mình khác với mọi người xung quanh. Lên cấp 2 e bị bạn bè trêu ghẹo kì thị vì giọng nói và hình thái của em, ở trường cũng như ở nhà em luôn bị bạn bè xa lánh.
Bản thân e rất tự ti về ngoại hình.và giọng nói của mình nên em không có tiếng nói cho riêng mình khi bước ra xã hội.Vì gia đình làm nghề nông vất vả quanh năm, kinh tế trong gia đình khó khăn nên không đủ để chữa và phẫu thuật, đến nay em đã học xong cấp 2. Với hình dáng bên ngoài và giọng nói phát âm không rõ ràng em rất ngại tiếp xúc với bạn bè và mọi người xung quanh em. và em cũng thấy không đủ tự tin để tục đi học cấp 3 cùng các bạn.
Nay e đăng ký chương trình này mong muốn được sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ và ban giám khảo cho em một cơ hội được làm người bình thường như bao bạn bè khác.
Em thành khẩn kính mong được sự giúp đỡ của cùng đội ngũ y bác sĩ và ban giám khảo.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1355 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC