hồ sơ dự thi

KN74224

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
114 Bình chọn
Đã hết thời gian Bình Chọn
TRỊNH TIẾT HẠNH
Ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Kính gửi ban tổ chức chương trình “ Hành trình lột xác”
Em suy ngẫm: trong cuộc sống mỗi người đều có những ước mơ hoài bão riêng cho mình, nhưng đạt được hay không cũng một phần do số phận quyết định, và hiện tại em là một minh chứng.
Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán năm 2008 nhưng hiện tại em là công nhân sản xuất trong Cty TaekWang Vina thuộc tập đoàn Hàn Quốc. Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn, hết lớp 12 em phải làm những công việc nặng nhọc (giúp việc nhà, phục vụ quán ăn,..) vì ngoại hình nhỏ nhắn gầy ốm (cao 1,47m nặng 36kg), gương mặt bị hô hàm nên khó tìm được công việc phù hợp, lúc nhỏ em hay bị chế giễu nên em thường tự ti mặc cảm mặc định trong suy nghĩ mình xấu xí, mẹ em là ca sĩ tự do nên em cũng ảnh hưởng niềm đam mê ca hát nhưng không dám bước lên sân khấu thể hiện chính mình.
Nay em tha thiết kính xin chương trình xem xét cho em một cơ hội lột xác thay đổi ngoại hình gương mặt để biến những điều không thể thành có thể, đó là những điều mong ước mà em ấp ủ bấy lâu vì ai cũng muốn mình duyên dáng trong mắt mọi người, và đặc biệt để có sự tự tin trong cuộc sống.
Kính xin chương trình nhận trước nơi đây lòng chân thành biết ơn của em.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
114 Bình chọn
Đã hết thời gian Bình Chọn
BÀI DỰ THI KHÁC
1900.6466