Chi phí 1 ca “lột xác” tại Kangnam là bao nhiêu?

Từ cô vũ công xấu xí, Nguyễn Hải Ngọc đã “lột xác” ngoạn mục thành hotgirl làng múa. Vậy chi phí cho ca phẫu thuật giúp Hải Ngọc “vịt hóa thiên nga” là bao nhiêu?

Vượt qua 13.000 hồ sơ, dành giải Nhì cuộc thi Hành trình Lột xác 2017, 9X Tiền Giang đã được đội ngũ tay nghề cao ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật miễn phí. Thực tế, để thay đổi ngoại hình cho Hải Ngọc, ekip bác sĩ phải kết hợp rất nhiều phương pháp phức tạp với chi phí không hề nhỏ. Mới đây, con số ấy đã được tiết lộ.

Hơn 200 triệu cho một ca “đập đi xây lại”

Trước phẫu thuật, gương mặt của Hải Ngọc có khá nhiều khuyết điểm: mặt thiếu cân xứng, gò má cao, sống mũi thấp – hếch, hàm hô, mí lệch,… Để tái cấu trúc toàn bộ gương mặt cho Ngọc, ekip phải tiến hành tới 5 dịch vụ: Nâng mũi cấu trúc 4D, Bấm mí Multi-Point, Hạ gò má, Trượt cằm, Gọt cằm. Tổng chi phí của toàn bộ quá trình này lên đến 200 trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng gặp tình trạng đa khuyết điểm như Hải Ngọc. Do đó, chỉ cần thực hiện 1-2 dịch vụ với chi phí khoảng 20 triệu đồng, đường nét và thần thái khuôn mặt đã thay đổi hoàn toàn.

Trước phẫu thuật, Hải Ngọc có diện mạo kém thu hút

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã sở hữu nhan sắc ấn tượng với góc nghiêng thần thánh

Tổng chi phí của ca đại phẫu là hơn 200 triệu đồng

Ca phẫu thuật của Ngọc được đánh giá là vô cùng phức tạp bởi cần can thiệp khá nhiều bộ phận. Đặc biệt, với vùng hàm đa khuyết điểm, bác sĩ buộc phải can thiệp nhiều đến xương. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể gây biến chứng nặng nề, do đó đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng mất cảm giác trên khuôn mặt, biểu cảm đơ cứng, thiếu tự nhiên, thậm chí lệch mặt, lệch khớp cắn, không ăn nhai được,…

Theo giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), ca phẫu thuật của Ngọc là một trong những ca điển hình cho kỹ thuật tiên tiến. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại như: máy Vectra XT 3D cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ, công nghệ chỉnh xương siêu âm nhằm tiến hành chính xác từng milimet,…  

Thẩm mỹ để đẹp lên – Không phải đi tìm sự giả tạo

Tại sao cùng là phẫu thuật thẩm mỹ nhưng người thì đơ cứng, người lại trông rất tự nhiên. Thậm chí, với trường hợp của Hải Ngọc, các đường nét ngày càng mềm mại và khuôn mặt đẹp lên theo thời gian. Câu trả lời nằm ở công nghệ áp dụng và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Điều này cũng lý giải vì sao chi phí của một ca “lột xác” thông thường có thể chỉ khoảng 100 triệu đồng, nhưng chi phí ca phẫu thuật của Hải Ngọc lại có sự chênh lệch lớn như thế.

2 năm sau phẫu thuật, nhan sắc của Hải Ngọc ngày càng hoàn thiện và vô cùng tự nhiên

Sai lầm nhiều người mắc phải khi thẩm mỹ là sửa theo xu hướng mà không cần quan tâm dáng mũi đấy, tỉ lệ mí như thế,… có hợp với cấu trúc gương mặt của mình hay không. Điều đó vô tình làm họ mất đi nét riêng trong diện mạo, biến họ trở thành bản thể nhân bản của sự chắp vá.

Với ca phẫu thuật của Hải Ngọc cũng như những trường hợp khác, thay vì chạy theo xu hướng, các bác sĩ tại Kangnam đều thăm khám và hội chẩn kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho từng khách hàng. Do đó, đảm bảo kết quả tự nhiên, hài hòa, chuẩn tỉ lệ. Một tiêu chí quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hướng đến đó là: phẫu thuật nhưng vẫn giữ được nét thu hút riêng cho từng khách hàng. Nhìn vào các thí sinh Hành trình lột xác, có thể thấy rõ điều này.

VIDEO 30 ngày “lột xác” ngoạn mục của Nguyễn Hải Ngọc

Sau phẫu thuật, các thí sinh Hành trình lột xác 2018 đều sở hữu nhan sắc ấn tượng, có sức thu hút riêng

Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện những ca phẫu thuật “lột xác” mang tính tái cấu trúc toàn diện gương mặt mà vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên và giữ được nét riêng, khách hàng cần lựa chọn cơ sở uy tín. Kangnam là một trong số ít đơn vị đủ tiêu chuẩn thực hiện những ca đại phẫu như thế. Trang thiết bị hiện đại; quy trình công nghệ, kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, và quan trọng nhất là an toàn.