Ai là người quyết định tấm vé lột xác 500 triệu năm 2019?

Cánh cửa Lột xác – Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ đã mở ra. Nhưng, chỉ 10 thí sinh xứng đáng nhất được nhận vé lột xác toàn diện miễn phí trị giá 500 triệu. Giữa hàng ngàn thí sinh đăng ký, lựa chọn là điều vô cùng khó khăn. Ai sẽ là người quyết định chủ nhân 10 tấm vé lột xác của năm 2019?

Hành trình lột xác – chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí quy mô lớn với tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng, không chỉ thay đổi ngoại hình ngoạn mục mà còn giúp các thí sinh có cơ hội tỏa sáng tài năng, hoàn thiện phong cách cá nhân, mở ra cuộc sống mới, sự nghiệp mới.

Chương trình quy tụ những bậc thầy trong ngành thẩm mỹ, cùng sự tham gia của hơn 200 y bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành cùng những người nổi tiếng. Việc tuyển chọn thí sinh xứng đáng được mở cánh của lột xác năm 2019 liệu có khắt khe?

Hành trình lột xác 2019 chính thức khởi động, thời hạn nộp hồ sơ (15/5 – 14/6)

Những gương mặt sẽ đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” và cố vấn chuyên môn của chương trình gồm:

1. Bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Dr. Kang Kyoung Jin

– Chủ tịch và người đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 4/2007 – tháng 12/2008).

– Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace

– Tổng giám đốc của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học

3. Bậc thầy thẩm mỹ tại Việt Nam – Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

– Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

– 23 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh những bậc thầy thẩm mỹ ghép chung

4. Bậc thầy thẩm mỹ Thái Lan: Dr. Thanavatt Chotima

  • Chủ tịch Hiệp hội PTTM Hoàng gia Thái Lan
  • Chuyên gia số 1 về phẫu thuật chuyển giới

5. Bậc thầy thẩm mỹ vóc dáng – Dr. Patricio Car’celes

  • Thành viên Hiệp hội PTTM quốc tế
  • ‘’Phù thủy’’ thẩm mỹ vóc dáng đẳng cấp, điêu khắc cơ thể cho những ngôi sao Hollywood.

6. Đạo diễn Lê Hoàng – Nhân vật công chúng đại diện cho tư duy hiện đại, dám phá bỏ định kiến xã hội – người sẽ truyền cảm hứng, giúp các thí sinh bộc lộ cá tính, ‘’lột xác’’ về tâm hồn, tự tin thể hiện chính mình.

Sau loạt phát ngôn sốc về thẩm mỹ, đạo diễn Lê Hoàng chính thức ‘’ngồi ghế nóng’’ Hành trình lột xác 2019

7. Diễn viên Lan Phương – Giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất VTV Awards 2018, gương mặt truyền hình làm mưa làm gió với các bộ phim nổi bật: ‘’Nàng dâu order’’, ‘’Cả một đời ân oán’’, ‘’Những tháng năm rực rỡ’’….

Bằng nhiệt huyết của một diễn viên thực lực luôn hết mình với các vai diễn, cô chính là người truyền lửa, giúp thí sinh phát triển tài năng, tự tin theo đuổi đam mê.

8. Stylist Hoàng Ku – Gương mặt nổi bật nhất trong giới stylist, ‘’phù thủy lột xác’’ phong cách cho những ngôi sao hạng A như: Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Lưu Hương Giang, diễn viên Nhã Phương…

Sự xuất hiện của Hoàng Ku sẽ mang đến luồng gió mới trong tư duy định hình phong cách, giúp các thí sinh hoàn thiện nhất về diện mạo.

Lộ diện ban giám khảo quyền lực Hành trình lột xác 2019

Hành trình lột xác chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí dành cho những bạn trẻ có tài năng nhưng gặp cản trở về ngoại hình; những người có hoàn cảnh khó khăn khát khao thay đổi để chiến thắng số phận; những phụ nữ đánh mất ngoại hình vì chồng vì con muốn tìm lại chính mình. Top 10 thí sinh xứng đáng nhất được trao tấm vé lột xác 500 triệu. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 14/6/2019. Đăng ký ngay tại hanhtrinhlotxac.vn.