4 tháng sau PTTM, cô gái Nghệ An lột xác đến mẹ ruột không nhận ra

Sau “Hành trình lột xác 2018”, Cao Thị Lan (Nghệ An) xuất hiện với ngoại hình thay đổi ngỡ ngàng khiến mẹ ruột cũng không nhận ra, thậm chí cô đã dùng chứng minh thư để giải thích.

Sự thay đổi ngoạn mục Lan là kết quả sau 12 tiếng phẫu thuật với 5 dịch vụ, xứng đáng danh hiệu “màn lột xác ấn tượng nhất 2018”. Gương mặt hô nặng từng bị ví như “khỉ đột” đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó 9X Nghệ An xuất hiện xinh đẹp với nét mặt cân đối, hài hòa, tự nhiên.

21 năm bị đầy đọa cả về ngoại hình lẫn tâm hồn

Không có cha, mẹ câm điếc, 6 tuổi, hai chị em Cao Thị Lan được đưa vào làng trẻ SOS Nghệ An vì mẹ không đủ khả năng nuôi em.

13 năm kể từ khi vào làng trẻ SOS, Lan chỉ gặp mẹ được vài lần. Ước mơ của cô là xây được một căn nhà để ba mẹ con được sống bên nhau.

13 năm Lan chỉ gặp mẹ được vài lần

Hoàn cảnh đã vậy, Lan còn thêm mặc cảm, tự ti vì ngoại hình xấu xí. Hàm hô nặng, mũi tẹt, mặt hốc hác,… cô bị bạn bè chê cười, chế giễu gọi là “Lan khỉ đột” hay “ăn đu đủ không cần thìa”. Một công việc làm thêm cũng không thể xin được, ước mơ bị chặn đứng, Lan càng thêm tuyệt vọng khi nghĩ đến tương lai.

Quyết tâm phẫu thuật để chiến thắng số phận

Khát khao thay đổi số phận, cô gái Nghệ An đã nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí từ chương trình Hành trình lột xác 2018 do bệnh viện Kangnam tổ chức.

Dũng cảm vượt qua 5 dịch vụ: chỉnh hàm hô trên dưới, nâng mũi cấu trúc 4D, cắt mí Plasma, trượt cằm V-line, cấy mỡ Nanofat làm đầy khuôn mặt, Cao Thị Lan đã hoàn toàn rũ bỏ vẻ xấu xí, và biến hình xinh đẹp hơn.

Cao Lan trải qua 5 dịch vụ PTTM tại Kangnam để có ngoại hình hoàn hảo

Lan tâm sự: “Gần 4 tháng phẫu thuật là thời gian đầy khó khăn. Nhưng vì mẹ, dù đau đớn thế nào em cũng chịu được”

 

“Mẹ không nhận ra em nữa…”

Trở về nhà 4 tháng sau phẫu thuật, Lan hồi hộp ngóng chờ khoảnh khắc mẹ nhìn thấy diện mạo xinh đẹp của mình. Nhưng sự thay đổi ngỡ ngàng của Lan khiến mẹ cô không nhận ra, kể cả khi cô lấy chứng minh thư cho mẹ xem.

Cao Thị Lan cố gắng giải thích nhưng mẹ ruột vẫn không nhận ra

Phải dùng đến vết sẹo trên tay từ ngày còn nhỏ để thuyết phục mẹ nhưng bà vẫn một mực từ chối, Cao Thị Lan đành lòng quay đi để không gây áp lực tâm lý cho mẹ.

Chính trong giây phút ấy, mẹ Lan đã chạy đến kéo tay em lại, 2 mẹ con cùng khóc nức nở…

Cao Thị Lan đã trở thành 1 cô gái xinh đẹp

Sau tất cả, dù diện mạo xấu hay đẹp, thay đổi ra sao, mẹ vẫn là mẹ, vẫn yêu thương con vô điều kiện. Tin chắc rằng, với ngoại hình mới, tự tin hơn, Lan và mẹ sẽ có tương lai tương sáng hơn!