hồ sơ dự thi

KN589675

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
148 Bình chọn
Vi Thị In
Nghệ An

Tôi Sinh Ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo. GĐ tôi có 3 chị em tôi là chị cả và 2 em đều là con trai. Trong 3 chị em tôi là người kém may mắn nhất từ khi sinh ra tôi đã có một thân hình xấu xí chân tay đều có tật và nhất là khuôn mặt có một bộ răng. Đi đâu cũng bị chê cười khiến thì bạn bè xa lánh. Tôi rất từ ti ít ra ngoài thẩm chí ít nói.
Cái làm tôi từ ti nhất là lúc tôi bước vào học cấp 2 khi tôi bước vào cổng trường thì ai nấy đều nhịn tôi và cười khiến tôi muốn bỏ học nhưng có mấy bạn ở gần nhà đi cùng và họ đã bảo tôi rằng rồi sẽ quen thôi cố gắng lên nên tôi mới tiếp tục bước vào trường như thế mỗi ngày một trôi qua. Học xong cấp 2 thì tôi nghỉ học vì GĐ tôi không có khả năng nuôi tôi đi học vì còn 2 em nữa nên đành phải nhường 2 em đi học. Nghỉ học tôi ở nhà phụ giúp gia đình.
Năm 2019 tôi ra Bắc Ninh làm cty thì mây mắn gặp được chồng tôi bây giờ a ấy rất tốt và chúng tôi đã kết hôn vào tháng 6 vừa qua. Nhưng mỗi lần về quê chồng tôi vẫn từ ti về bản thân mình khi gặp các cô chú và các bác.
Giờ tôi chỉ mong chương trình tạo điều kiện cho tôi để tôi có thể được sống với chính mình không phải từ ti về bản thân nữa.
Tôi cảm ơn chương trình

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
148 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC