Họp báo chính thức khởi động Hành trình lột xác mùa 5

Họp báo hành trình lột xác mùa 5 đã được diễn ra vào ngày 10/08/2020 vừa qua tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ( địa chỉ tại 190 Trường Chinh, Hà Nội ), chính thức khởi động mùa 5 và công bố Ekip bác sĩ, ban giám khảo của mùa 5, đồng thời đưa ra những điểm mới mẻ về format chương trình và công nghệ thẩm mỹ mới nhất sẽ được áp dụng trong mùa 5.

Công bố ban giám khảo của HTLX mùa 5

Hành trình lột xác mùa 5 có sự góp mặt của dàn giám khảo khủng, bao gồm nhà báo Trác Thúy Miêu, diễn viên Lan Phương, MC Liêu Hà Trinh, tiến sĩ Richard Huy (bác sĩ phẫu thuật chính của HTLX mùa 5) và Dr Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Dàn khách mời mùa 5 đều là những gương mặt thân quen của khán giả Việt, là những nhân vật truyền cảm hứng và mang tầm nhìn sâu rộng về cuộc sống. Chính vì thế, đội ngũ giám khảo của Hành trình lột xác mùa 5 hứa hẹn sẽ luôn đồng hành, sát cánh với thí sinh trên chặng đường “lột xác” thay đổi bản thân.

Ban giám khảo chia sẻ tiêu chí lựa chọn ứng viên cho HTLX mùa 5

Tiếp nối thành công của mùa 4, Hành trình lột xác mùa 5 với mục đích tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình, có tài năng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, trao 10 tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí cho 10 người xứng đáng nhất.

Buổi họp báo diễn ra thành công tốt đẹp và đa dạng những cung bậc cảm xúc với những chia sẻ chân thành từ ban giám khảo.

Trong buổi họp báo, nhà báo Trác Thúy Miêu xúc động cho biết bản thân đã từng là nạn nhân của việc Body Shaming ( kì thị ngoại hình ) tới nỗi “không thể chống đỡ được” nên chị có sự đồng cảm sâu sắc với những thí sinh trong hoàn cảnh này. Theo đó, Trác Thúy Miêu tự thừa nhận bản thân là người khắt khe, tiêu chí lựa chọn thí sinh xứng đáng của chị là thí sinh không chỉ có khiếm khuyết về ngoại hình, mà còn phải thực sự có ý chí vươn lên mọi rào cản khắc nghiệt và bác sĩ chỉ là người can thiệp để ý chí đó mãnh liệt hơn. Ngoài ra chị còn đặc biệt quan tâm nếu như trong chương trình có sự tham gia của thí sinh LGBT vì “sẽ mang ý nghĩa xã hội rất lớn” và cũng là “trọng trách rất lớn cho các chuyên viên”.

Nhà báo Trác Thúy Miêu đặc biệt quan tâm nếu có thí sinh LGBT

Diễn viên Lan Phương thì chia sẻ, cô rất thấu hiểu và có sự đồng cảm sâu sắc với các thí sinh của HTLX. Từng đồng hành với HTLX từ mùa 4, Lan Phương cho biết cô thực sự bất ngờ với sự thay đổi ngoạn mục của các thí sinh và khâm phục những bàn tay khéo léo của các bác sĩ. “Có những thí sinh Phương không thể nhận ra họ vì họ thay đổi quá xinh đẹp, Phương càng khâm phục hơn với các bác sĩ, họ đã thay đổi cả một con người”. Ở HTLX mùa 5, Lan Phương tâm sự cô rất kì vọng sẽ được lắng nghe nhiều câu chuyện hơn, nhiều nghị lực hơn không chỉ những người trẻ mà còn ở những người đã làm mẹ. Lan Phương cũng nhắn nhủ đến các thí sinh rằng : “đừng bao gờ buông bỏ hy vọng và nghị lực sống, hãy mạnh mẽ, dũng cảm và tiến lên phía trước, làm chủ cuộc đời của mình”.

Diễn viên Lan Phương hi vọng các thí sinh luôn mạnh mẽ

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc tại sao lại nhận lời ngồi vào ghế nóng của chương trình Hành trình lột xác, MC Liêu Hà Trinh bộc bạch :”Đây không chỉ là show truyền hình thực tế đầu tiên nói về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, khiến khán giả không ít lần rơi nước mắt vì xúc động. Trinh tin với sự lạc quan của bản thân thì sẽ truyền được cảm hứng cho thí sinh, giúp họ nhận ra và tận dụng sức mạnh nội tại của bản thân mình.”

MC Liêu Hà Trinh tin rằng sẽ truyền lửa cho thí sinh của HTLX mùa 5

Chia sẻ với phóng viên, Dr Charlie Trần và Tiến sĩ Richard Huy khẳng định, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ đa dạng các thí sinh ở mọi lứa tuổi chứ không chỉ là những người trẻ. Ở mùa này, chương trình hứa hẹn mang đến những công nghệ mới, kỹ thuật mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trong phẫu thuật thẩm mỹ. Những công nghệ này đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và áp dụng thành công nhằm đạt kết quả hoàn mỹ nhất về cả mặt thẩm mỹ và chức năng của các bộ phận, hơn nữa sẽ giúp các thí sinh lột xác nhưng không hề mang vẻ đẹp na ná nhau như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Đại diện phía BVTM Kangnam chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi trong chương trình

Hành trình lột xác đã trải qua 4 mùa với những thành công rực rỡ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Đây là show truyền hình thực tế đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tài trợ. Chương trình được đánh giá cao bởi tính nhân văn mang lại, góp phần thay đổi cái nhìn của người đời về việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng như thay đổi quan điểm kì thị những người có ngoại hình không được hoàn hảo của một số bộ phận trong xã hội.

Các thí sinh HTLX mùa 4 cũng có mặt tại buổi họp báo

Kết thúc họp báo, toàn thể đội ngũ ban giám khảo đều bày tỏ niềm hi vọng rằng các thí sinh sẽ mạnh mẽ đăng ký dự thi để Hành trình lột xác mùa 5 có thể giúp các bạn có cơ hội thay đổi, lột xác để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hành trình lột xác mùa 5 vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ 6/8 – 25/8/2020, nhanh tay đăng ký và kêu gọi bình chọn ngay hôm nay để có cơ hội giành được tấm vé “Lột Xác” 500 TRIỆU ĐỒNG miễn phí nhé!